May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

5 รองเท้า สนีกเกอร์ รุ่นเด็ด ราคาดี มาแรงที่สุดปี 2021

สำหรับตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา มีรองเท้าสนีกเกอร์หลายแบรนด์เปิดตัวสินค้าออกมาวางจำหน่ายกันเพียบ แต่ละรุ่นมีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น มาพร้อมกับราคาดีๆ ไม่แพงมากจนเกินไป โดยจะประกอบไปด้วยรุ่นอะไรบ้าง ลองมารับชมไปพร้อมกันเลย

Air Jordan 1 Low SE “Laser Blue”

เริ่มต้นกันด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ Air Jordan 1 Low SE “Laser Blue” หากนับตั้งแต่สนีกเกอร์ Air Jordan 1 ออกมาวางจำหน่ายเมื่อหลายปีก่อน จนกระทั่งนักบาสเกตบอลระดับตำนาน อย่าง “ไมเคิล จอร์แดน” ยอมแหกกฏของลีก เพื่อสวมใส่รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวลงสนาม

ทำให้เกิดความนิยมยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดการเปิดตัว Air Jordan 1 Low SE “Laser Blue” สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ตกแต่งด้วยหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีขาว และสี Laser Blue วางจำหน่ายในราคา 4,200 บาท

KARHU x MOOMIN Collection

ต่อมาจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นเด็ดรุ่นดังประจำปี 2021 อย่าง “KARHU x MOOMIN Collection” ปล่อยออกมาเพื่อเอาใจบรรดาเหล่าสาวกของ Moomin Family โดยเฉพาะ สินค้ารุ่นดังกล่าวมีให้เลือกมากถึง 5 แบบด้วยกัน

ซึ่งเป็นรุ่นของผู้ใหญ่จำนวน 2 แบบ และของเด็กอีกจำนวน 3 แบบ มาพร้อมกับสีสันสวยงามสดใส โทนฟ้า-น้ำเงิน รวมไปถึงโทนส้ม-น้ำเงิน เสริมความน่าสนใจด้วยลวดลาย Moomin บนรองเท้าสนีกเกอร์ ราคาวางจำหน่ายรุ่นเริ่มต้นอยู่ที่ 3,200 บาทเท่านั้นเอง

Fear of God Essentials x Converse Chuck 70

สำหรับทางด้านของ “Fear of God Essentials x Converse Chuck 70” เป็นรองเท้าสนีกเกอร์อีกรุ่นนึงที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด โดยมีการหยิบยกเอาโมเดลยอดฮิต Chuck 70 มาปัดฝุ่นดีไซน์ใหม่อีกครั้ง ผลิตออกมาทั้งหมดจำนวน 2 สี ประกอบไปด้วย Ivory/Black และ Black/Egret

 ขณะที่วัสดุยังคงเลือกใช้เป็นผ้า Canvas แต่เพิ่มความเหนือระดับด้วยลิ้นรองเท้าแบบหนังอันหรูหรา น่าจะถูกใจแฟนๆ ของแบรนด์ Converse กันอย่างแน่นอน วางจำหน่ายในราคา 3,500 บาท

Nike React Phantom Run Flyknit 2

 

ส่วนรองเท้าสนีกเกอร์ยอดฮิตรุ่นถัดมา คือ “Nike React Phantom Run Flyknit 2” มาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้เชือก มองดูแล้วมีความสวยงามโดดเด่น แถมยังมีการเพิ่มโฟมเพื่อให้สามารถรองรับแรงกระทบได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

และนอกจากนี้ Nike ยังเพิ่มปริมาณยางตรงบริเวณพื้นรองเท้า ช่วยให้ยึดเกาะกับพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน วางจำหน่ายในราคา 5,200 บาท

Mickey Mouse x adidas Stan Smith

 

ปิดท้ายด้วย “Mickey Mouse x adidas Stan Smith” รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ เป็นความร่วมมือกันระหว่างค่าย Disney และ adidas ตกแต่งด้วยลวดลายของตัวการ์ตูน Mickey Mouse เป็นลายตัวการ์ตูนสีดำ

โดยสนีกเกอร์คู่นี้จะเน้นไปที่เรื่องของลวดลายแบบเรียบง่าย เอาใจน้องๆ คุณหนูๆ สาวก Disney ทั้งหลาย ซึ่งปัจจุบันวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยราคา 4,500 บาท