June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

หุ่นแบบไหน… ถึงจะใส่เสื้อยืดแล้วดูดี สะดุดตา

ถึงแม้ว่าในยุคปัจจุบันจะมีการออกแบบเสื้อยืดออกมาอย่างหลากหลายสไตล์ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแบบจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรูปร่างของคุณ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดสักหนึ่งตัว เราควรที่จะสำรวจหุ่นของตัวเองเสียก่อนว่าเป็นแบบไหน แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ เพื่อความเหมาะสม สวมใส่แล้วจะได้ไม่ดูดับในสายตาของสายๆ วันนี้ Shoehit จึงขอนำเสนอ วิธีการเลือกใส่ เสื้อยืด ของหนุ่มๆ ที่มีหุ่นและสัดส่วนต่างๆ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

ผอมมาก

หนุ่มๆ ที่ค่อนข้างผอมควรที่จะเลือกใส่เสื้อยืดแบบคอกลมอย่างเดียว เพราะหอกใส่เป็นเสื้อคอวีที่มีความกว้าง จะยิ่งทำให้คุณดูเปิดเผยสัดส่วนของตัวเองออกมามากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของไหปลาร้าที่บุ๋มลึกลงไป และนอกจากนี้ควรเลือกที่จะใส่เสื้อที่พอดีตัว แต่ไม่ควรรัดแน่น เพราะหากยิ่งแน่นก็จะยิ่งเผยให้เห็นความผอมของตัวคุณเอง ในขณะที่การสวมใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ โดยเฉพาะๆ หนุ่มๆ ที่ไหล่ตกด้วยแล้ว ยิ่งไม่สมควรใส่เป็นอย่างมาก เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูผอมมากขึ้นไปกว่าเดิม

หุ่นปกติ

ถือได้ว่าเป็นหุ่นที่ดูดีมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเลือกใส่เสื้อ คอกลม หรือ คอวี คุณก็จะดูดีเป็นอย่างมากในสายตามของสาวๆ อย่างแน่นอน

หุ่นเพาะกล้าม

หนุ่มๆ พวกที่ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อและซิกซ์แพ็ค ละลายใจของสาวๆ ไม่ได้หมายความว่าหุ่นดีแล้วจะใส่เสื้อยืดได้ทุกแบบ เพราะการเลือกใส่เสื้อคอกลมจะทำให้เกิดความเสี่ยงที่ดูแล้วมีความอึดอัด ซึ่งจะทำให้ดูอ้วนเหมือนกับผู้ชายหุ่นเจ้าเนื้อได้ ทางที่ดีที่สุดคือคุณควรจะเลือกสวมใส่เสื้อยืดคอวี ที่มีลักษณะคอกว้างๆ ช่วยทำให้ลำตัวช่วงบนของคุณดูดีและเพรียวมากยิ่งขึ้น

หุ่นเจ้าเนื้อ

หุ่นของหนุ่มๆ ที่ดูมีเนื้อมีหนัง แต่ไม่มีกล้ามเหมือนกับพวกพวกที่หลุดออกมาจาก Fitness ส่วนใหญ่ เราจะเรียกผู้ชายจำพวกนี้ว่าเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อ แต่ไม่ถึงกับอ้วนหรือมีพุง โดยหนุ่มๆ ที่มีหุ่นแบบนี้นั้น ควรอย่างยิ่งที่จะสวมใส่เสื้อคอ V และเมินการใส่เสื้อคอกลมไปเลย เพราะมันจะทำให้คุณดูแน่น รัดติ้วไปทุกสัดส่วน เพราะฉะนั้นการใส่เสื้อคอวีที่คว้านคอลึกๆ จะช่วยทำให้เสื้อของคุณดูตัวใหญ่มากยิ่งขึ้น และทางที่ดีที่สุดคือควรที่จะใส่เสื้อที่มีสีเข้มหรือสีดำ เพื่อจะทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม