June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

แจ่มๆ ทั้งนั้น! เปิดวาร์ป 8 นางเอกสาว หนัง AV ฝรั่ง ทีเด็ด ที่หนุ่มๆ ต้องร้องขอชีวิต

ถือเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหนุ่มๆ และเหล่าตัวเทพด้านความหื่นหลายๆ คนต้องแฮปปี้เป็นออย่างมาก ที่ในวันนี้ แอดมินได้ทำการแสวงหาวาร์ป นางเอกสาวสวย ทีเด็ด หนัง AV ฝรั่ง มาให้เพื่อนๆ ได้แอบเข้าไปสอดส่อง และได้กดติดตามกัน บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์ขอแต่ละคนนั้น โซเชียลแทบลุกเป็นไฟ ซึ่งในวันนี้เราจะขอนำเสนอช่องทางการติดตามของ เหล่า นักแสดงหนัง AV ฝรั่งสาวสวย ทั้งสิ้น 8 คนด้วยกัน บอกได้เลยว่า คัดมาเน้นๆ เด็ดๆ ทั้งนั้น จะมีใครกันบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

วาร์ปเด็ด 8 Pornstar นางเอก หนัง AV ฝรั่ง

Sola Zola

ประเดิมด้วยสาวสวย Sola Zola หนึ่งใน นักแสดงหนังเอวี ตัวท็อปจากเว็บไซต์ Pornhub ฌเยเธอคนนี้เป็นสาวชาวรัสเซีย ผู้มีใบหน้าดูเป็นเอกลักษณ์ น่าค้นหา และมีดวงตาที่ช่างหวานละมุน บอกได้คำเดียวเลยว่า สวยหวานแถมมีผิวพรรณที่ดูเรียบเนียน งานดีจริงๆ

ช่องทางการติดตาม Sola Zola

Instagram : @solazolareal

Twitter : @_SolaZola_

Lexi Lore

หากจะพูดถึงสาวสวยผมบลอนด์ทองสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้ ชื่อของ Lexi Lore จะต้องเป็นอีกหนึ่งชื่อที่หนุ่มๆ ต้องนึกถึงอย่างแน่นอน เธอคือ นางเอก AV ชาวอเมริกันที่มีพรสวรรค์ในด้านการแสดงแบบสุดๆ และนอกจากนี้เธอยังเคยติดอันดับ Top 5 นักแสดง AV ที่สวยที่สุดอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม Lexi Lore

Twitter : @LexiLore

Melody Marks

ถึงแม้หน้าตาของเธอคนนี้จะดูออกว่าเป็นฝรั่งจ๋า แต่อันที่แท้จริงแล้วนั้น Melody Marks เธอเป็นนางเอก AV ญี่ปุ่นนะจ๊ะ โดยเธอเป็นสาวสวยชาวมะกัน ที่เกิดและเติบโตที่ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งปัจจุบันเธอคนนี้มีแฟนคลับเยอะสุดๆ เพราะด้วยหน้าตาที่ดูน่ารักราวกับตุ๊กตา แถมยังมีทักษะและลีลาที่สุดเร่าร้อนน่าประทับใจ

ช่องทางการติดตาม Melody Marks

Instagram : @melbabiexx

Twitter : @MelodyMarksxxx

Jia Lissa

มาต่อกันที่สาวรัสเซียตาคมโตคนนี้กันบ้าง เธอเป็นเจ้าของหุ่นเทพปั้นอย่าง Jia Lissa มี FC ติดตามผลงานอยู่มากมายหลายภูมิภาค แถมเธอยังเคยคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงาน XBIZ Europa Awards เมื่อปี 2020 มาแล้วอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพ 5 ดาวเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Jia Lissa

Instagram : @jialissaonly

Twitter : @Jia_Lissa

Eva Elfie

เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มๆ เป็นอย่างดี เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ Eva Elfie สาวสวยชาวรัสเซียอีกหนึ่งคนที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทำเอาวงการหนัง AV ต้องสั่นสะเทือนมาแบบนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ด้วยความน่ารักและใบหน้าที่ชวนฝัน บวกกับลีลาอันร้อนแรง จัดจ้าน จึงทำให้เธอกลายเป็น นางเอก AV ที่ได้รับความนิยมในโลก Pornhub การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผู้ทำคลิปยอดเยี่ยมแห่งปี (ฝ่ายหญิง) จากงาน XBIZ Award อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม Eva Elfie

Instagram : @theevaelfie

Twitter : @EvaElfie

Madi Collins

เธอคนนี้เป็นนางเอก AV ชาวอเมริกาที่มีสไตล์น่ารักแสนซน มาพร้อมกับความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน แถมยังมีเรือนร่างที่ชวนน่าค้นหา บวกกับลีลาและทักษะที่สุดเร่าร้อน บอกได้คำเดียวเลยว่า แม่สาวน้อยคนนี้ไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Madi Collins

Instagram : @bootygotmebanned

Twitter : @MADICOLLINSXO

Little Reislin

สาวสวยเจ้าของดวงตาสีเขียวอันชวนมอง อย่าง Little Reislin โดยนางเอกเอวีสุดฮอตคนนี้เกิดและเติบโตที่ ประเทศลัตเวีย ซึ่งนอกจากดวงตาที่ทำให้หนุ่มๆ ชวนฝันแล้วนั้น เธอยังมีริมฝีปากที่อวบอิ่มขยี้ใจชายแบบสุดๆ โดยมีรางวัลพร้อมการันตีความสำเร็จอย่างมากมาย ถือเป็นที่สุดของวงการหนังผู้ใหญ่อีกหนึ่งคนเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม Little Reislin

Instagram : @reislin_ph

Twitter : @littlereislin_

KryStal Boyd

ปิดท้ายด้วยคนที่ปิดอย่าง KryStal Boyd สาวสวยสุดเซ็กซี่ เจ้าของแววตาอันเย้ายวน ที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ Anjelica , Krystal Boyd และAbby เธอคนนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าขั้นเซ็กซี่ตัวแม่ที่มักจะแสดงออกมาผ่านอินเนอร์จริงๆ แถมยังมีหุ่นดีเอวบางสุดๆ โดยเธอคนนี้เป็นสาวชาวรัสเซีย มีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการ AV ฝรั่งมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม KryStal Boyd

Instagram : @kapitolin

Twitter : @Anj_KrystalBoyd

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 8 8 นางเอกสาว หนัง AV ฝรั่ง ที่แอดมินนำมาฝากเพื่อนๆ บอกได้เลยว่านี่เป็นเพียวงแค่ส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น ซึ่งถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนชื่นชอบนางเอกคนไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตาม Follow ให้กำลังนางเอกเอวีคนสวยคนเรากันด้วยนะจ๊ะ