May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

สายรักษ์โลกห้ามพลาด SWATCH BIOCERAMIC มาพร้อมกับ มินิมอลสไตล์

สำหรับสายนาฬิกา ต้องห้ามพลาดกับ นาฬิการุ่นใหม่ มาในแนวรักษ์โลก พร้อมกับสไตล์มินิมอลสุดเก๋ บอกเลยว่านวัตกรรมของวัสดุรุ่นนี้ที่มาแบบ BIOCERAMIC เหมาะสายรักษ์โลก ที่มีความมินิมอลเป็นอย่างมาก กับคอลเลคชั่นใหม่ ของแบรนด์ดังอย่าง SWATCH BIOCERAMIC ที่มาในสไตลืที่เรียบง่าย แต่เก๋มาก ทั้งไอเดีย และประสิทธิภาพคุ้มค่าน่าจับจองเป็นอย่างมาก

สำหรับสาวกนาฬิกาต้องห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับสาย ECO ก็เหมาะมากๆ เพราะ BIO-RELOADED รุ่นนี้ถูกพัฒนามาจากปี 2020 สู่นวัตกรรมวัสดุใหม่อย่าง ไบโอเซรามิก เป็นการนำเอาวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (วัสดุชีวภาพ) มาบวกเซรามิก จนเกิดเป็นวัสดุกับคุณสมบัติใหม่ ที่ตอบโจทย์สายรักษ์โลกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความทนทาน ยืดหยุ่น ไม่แตกง่ายเหมือนเซรามิกทั่วไป เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ส่วนผสมของวัสดุก็สุดลงตัว จากเซรามิก 2 ใน 3 ส่วนเลยทีเดียว และแถมยังมีไบโอซอร์สพลาสติก 1 ใน 3 ส่วน กับสองวัสดุที่มีความยืดหยุนอย่าง BIG BOLD มาพร้อมกับหน้าปัดที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 47 มม. และยังสามารถเห็นกลไลการทำงานของนาฬิกาที่ซ้อนกันได้อย่างสวยงาม ด้วยโครงสร้างที่น่าหลงใหลสำหรับหน้าปัดตัวนี้ได้อย่างชัดเจนแบบซีทรูที่เป็นซิกเนเจอร์ของ SWATCH อีกด้วย บอกได้เลยว่าทั้งใหญ่จุใจ และยังผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สวมใส่ง่าย เข้ากับสไตล์การแต่งตัวทุกแบบ

นอกจากนี้ตัวสาย หน้าปัด loop ก็ยังทำมาจากไบโอเซอร์สพลาสติกอีกด้วย โดยในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ สีเทา รวมไปถึงยังเอาใจสาวๆ ด้วยสีชมพู และสีฟ้า อีกด้วย โดยในโทนสีจะเน้นไปในสไตล์มินิมอลเรียบๆ คลีนๆ แต่ดูสมาร์ทและยังมีความกลมกลืนกันทั้งตัวเรือน SWATCH ถือว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์ดัง ที่มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งดีไซน์ และวัสดุที่ผลิต รวมไปถึงเทคโนโลยี BIOCERAMIC นับได้ว่าเป็นการพัฒนาที่มีประโยชน์ทั้งต่อโลก และต่อผู้ใส่อีกด้วย

หากแฟนๆ ชาว Shoehit.com ท่านไหนที่สนใจก็จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ กับ SWATCH BIOCERAMIC ที่ร้าน Swact ทุกสาขา หรือทางเว็ปไซต์ Shop.swatch.co.th สนนราคาอยู่ที่ 4,300 บาท