May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

Yow Sufeskate แบรนด์สตีทอาร์ท แห่งวงการ เซิร์ฟสเก็ต

YOW ถือว่าเป็นแบรนด์สตรีทยอดฮิตที่ครองใจบรรดาเหล่านักเซิร์ฟสเก็ตมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีรูปลักษณ์ และแบบให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทั้งนักเซิร์ฟมือสมัครเล่น และนักเซิร์ฟบอร์ดมืออาชีพ สำหรับแบรนด์ YOW เกิดขึ้นจากการโต้คลื่นในตอนที่ฝนตกพรำๆ จุดเริ่มต้นนั้นมากจาก Andalusian Juanjo Almansa ได้ออกแบบรองเท้าสเก็ตเพื่อให้ลูกสาวของเขาได้ฝึก และพัฒนามาจนถึงปัจจุบัน และได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตนเองอย่าง YOW มานั่นเอง

ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์สตรีทที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว โดย YOW ได้ออกแบบอุปกรณ์การเล่นเซิร์ฟสเก็ตให้รู้สึกเหมือนการเล่นกระดานโต้คลื่นได้ทุกที่ในทั่วโลก แลทุกท่วงท่า โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ YOW Sufeskate ก็มีหลายแบบหลายลวดลายให้เหล่านักเซิร์ฟได้เลือกใช้กัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ในวันนี้ Shoehit.com จะพาเพื่อนๆ ไปรับชมกัน

STFS YOW Pipe 32 Power Surf 32 Power Surfing รุ่น Pipe เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด ทั้งรูปทรงและแผ่นได้แรงบันดาลใจมาจากแผ่นเซิร์ฟรูปทรงปลา และไซน์สายฟ้าฟาดในตำนาน โดยระยะห่างของฐานล้อมีขนาด 18.5 ทำให้รู้สึกคล่องตัวและวาดลวดลายในท่วงท่าต่างๆ ได้อย่างสมูท และกว้างขึ้น ส่วนเว้าโค้งขนาดกลางของแผ่นช่วงให้เท้ายึดเกาะได้แน่น พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5) ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบโดย Gerry Lopez

STFS YOW RVSH 33 Pukas ออกแบบโดย Alex Lorenz มาพร้อมฐานระยะล้อ 17 เซิร์ฟสเก็ตแผ่นนี้จึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการบอร์ดที่มีความเสถียรและตอบสนองได้ดี มีส่วนเว้าปานกลางเพื่อการยึดเกาะที่ดีเป็นพิเศษ พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)

STFS YOW Waikiki 40 Classic แผ่น Sufeskate รุ่นนี้มีขนาดยาวที่สุด การออกแบบนั้นได้แรงบันดาลใจมากกระดานลองบอร์ดแบบคลาสสิก ที่ชาวโลโคลแห่งเมืองไวกิกิในฮาวายเล่นกระดานโต้คลื่น มายาวนานหลายทศวรรษ และฝึกการเดินบนแผ่น ฝึกเลี้ยวที่วงกว้าง ด้วยระยะห่างของล้อซึ่งยาวถึง 26 นิ้ว แผ่นรุ่นนี้ถูกขึ้นรูปด้วยความเว้าโค้ง เพื่อให้รู้สึกถึงการเล่นแบบเรทโทรที่แท้จริง พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)

 

YOW Medina Dye 33 Signature รุ่นนี้ถือว่าเป็นบอร์ดรุ่นพิเศษ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เลี้ยวได้อย่างคล่องตัว ทำให้สามารถควบคุมการเล่นได้เป็นอย่างดี ระยะห่างของฐานล้อยาว 19 ให้ความมั่นคงและความสะดวกสบายในการเล่น อีกทั้งส่วนเว้าโค้งของแผ่นยังช่วยให้เท้ายึดติดกับแผ่นขณะเล่นได้เป็นอย่างดี พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)

YOW Lane Splitter 34 Christenson เป็นเซิร์ฟสเก็ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรวดเร็ว คล่องแคล่วในการเล่น และยังเป็นการผสมผสสานโครงร่างเดิมของกระดานโต้คลื่นกับเซิร์ฟสเก็ตไว้ด้วยกัน ด้วยระยะฐานล้อยาว 19 ทำให้เป็นบอร์ดที่จัดว่านิ่งและเล่นสบาย เหมาะกับพื้นที่ที่ใช้ความเร็ว ส่วนเว้าของบอร์ดอยู่ในขนาดปานกลาง ที่ให้การยึดเพียงพอสำหรับเท้าของผู้เล่น พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)

YOW Aritz Aranburu30.5 Signature โดย Aritz Aranburu เป็นหนึ่งในนักเซิร์ฟสเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศสเปน และเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นเป็นหนึ่งใน 45 นักเซิร์ฟชั้นนำของโลก

STFS YOW Aritz Aranburu 32.5 Singnature โดย Aritz Aranburu เช่นเดียวกัน แต่กระดานแผ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ และการเล่นตามสไตล์ของกระดานโต้คลื่นของเขานั่นเอง

YOW Amatriain 33.5 Signature ถูกออกแบบโดย Ibon Amatriain ถือเป็นนักโต้คลื่นลูกใหญ่ ที่ดีที่สุดในยุโรป เซิร์ฟสเก็ตรุ่นนี้ ถูกสร้างเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักโต้คลื่นรุ่นใหม่ๆ ที่กำลังเข้ามาในวงการโต้คลื่น

YOW Medina Camo 33.5  การร่วมมือของแชมป์โลก 2 สมัย Gabriel Medina เป็นบอร์ดที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เลี้ยวได้คล่องตัวและควบคุมการเล่นได้ดี ระยะห่างของฐานล้อยาว 19 และให้ความสะดวกสบายในเล่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)

YOW Byron Bay 38 Classic รูปทรงของบอร์ดได้รับแรงบันดาลใจมากจากแผ่นคลาสิกลองบอดร์ดที่ผสมผสานด้วยแผ่นไม้คอร์กแทนกริปเทป เหมาะสำหรับการเล่นด้วยเท้าเปล่า หรือผู้ที่ชอบสไตล์การเล่นแบบเรทโทร ฝึกการเดินบอร์ดได้แบบสบายๆ ด้วยความกว้างของแผ่นที่เพียงพอด้วยระยะห่างของล้อที่ยาวถึง 25 และความเว้าโค้งที่ไม่มากเกินไป พร้อมกับระบบทรัค Mereki (S5)