June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ลุค อิชิคาว่า คอลแลปส์ผลงานแฟชั่น (TRIBUTE x LUKE ISHIKAWA) แบรนด์ดังเกาหลี

ถือว่าเป็นการกลับมาแบบร้อนระอุอีกครั้งสำหรับวงการแฟชั่น เมื่อนายแบบหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี อย่าง ลุค อิชิคาว่า (LUKE ISHIKAWA) ได้ร่วมคอลแลปส์แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเกาหลีชื่อดัง ที่มาพร้อมกับแนวคิดอุดมการณ์ความสร้างสรรค์ และพัฒนาสังคมอย่าง TRIBUTE หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จกับแคมเปญคอลแลปส์คอลเลคชั่นแรก ‘Stand Together’ ภายใต้คีย์เวิร์ด Hate Is A Virus กับ Jessi หรือ Ho Hyun-joo ที่มีศิลปินสาวสัญชาติเกาหลี-อเมริกันชื่อดังระดับโลก กับผลงานยอดวิวของเขาที่สูงทะลุถึง 164 ล้านวิวบน Chanel Youtube กับเพลง Nu Nu Na Na นั่นเอง

ซึ่งแคมเปญคอลแลปส์คอลแลปส์คอลเลคชั่นที่สองอย่าง Close to Your Heart’ กับ  Alexa ได้ศิลปินเดียวหญิงชาวเกาหลีจากค่าย ZB Label เพื่อสะท้อนวิสัยทัศน์การช่วยเหลือและสนับสนุนการพัฒนาสังคมกับภาคส่วนต่างๆ อีกด้วย โดยในปีนี้ TRIBUTE ก็ยังยึดถืออุดมการณ์ดังกล่าวไว้อย่างต่อเนื่อง โดยได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น หนุ่มฮอตสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกัน

 

นอกจากนี้ยังได้ดีไซน์เนอร์แบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตมากความสามารถของประเทศไทยมาร่วมอีกด้วย จุดมุ่งหมายเพื่อให้สังคมไทยได้ผ่านพ้นวิกฤตการระบาดของเชื่อไวรัส COVOD-19 ไปได้ จึงได้เกิดแคมเปญ TRIBUTE x LUKE ISHIKAWA นี้ขึ้นมานั่นเอง โดยคอลเลคชั่นสตรีทสไตล์นี้ชื่อว่า Stronger และเป็นดีไซน์เนอร์ไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับ TRIBUTE นับว่าเป็นการคอลแลปส์ครั้งแรกของแบรนด์ VOYAGE และได้นำคีย์เวิร์ดไอคอนิกของสองแบรนด์มาผสมผสานกัน เพื่อออกมาเป็นแฟชั่นไอเทมแนวสตรีทสไตล์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นให้กับทุกคนอีกด้วย

สำหรับเสื้อยืดคุณภาพแบรนด์ดังจากเกาหลี TRIBUTE x LUKE ISHIKAWA ที่มาสร้างแคมเปญคอลแลปส์ดีๆ เพื่อสังคมไทย Stroger พร้อมให้สาวก VOYAGE และแฟนๆ ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น ได้สะสมกัน โดยจะเริ่มวางจำหน่ายสินค้าแบบ Pre-Order ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันนี้ – 21 สิงหาคม 2564 เท่านั้น หากแฟนๆ แฟชั่นไอดอลคนไหนที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปสั่งจองได้ผ่านทางเว็ปไซต์ www.our-tribute.com และทาง Instagram : @our_tribute หากไม่อยากพลาดข่าวสารเกี่ยวกับแฟชั่นชั้นนำของโลก อย่าลืมติดตามรับชม Shoehit.com กันเอาไว้ได้เลย