June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

Levi’s X Pokémon คอลเลคชั่นน่าสะสม ฉลองครบรอบ 25 ปี ปิกาจูและผองเพื่อน

สำหรับสาวกโปเกม่อนการ์ตูนยอดฮิตที่ครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุค 90 จนถึงปัจจุบัน ต้องห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่แบรนด์ดังยอดนิยมอย่าง Levi’s นำเหล่าบรรดาปิกาจูและผองเพื่อนมารวมอยู่บนเสื้อผ้าที่สุดเท่ห์ ซึ่งเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี ของเหล่าปิกาจู และผองเพื่อน งานนี้เรียกได้ว่าได้ทั้งร่วมฉลองไปกับการ์ตูนดังและยังได้ใส่กางเกงยีนส์แบรนด์ระดับโลกเลยทีเดียว วันนี้ Shoehit จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสกับคอลเลคชั่นใหม่ของ Levi’s

ถ้าพูดถึงการ์ตูนสุดฮิตในยุค 90 ก็คงจะนึกถึงการ์ตูนมหาสนุกอย่างโปเกมอน เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนที่ฮิตติดระดับโลกเลยทีเดียว เพราะมีเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าผองเพื่อนอย่างซาโตชิ คาสึมิ และปิกาจู ที่ร่วมเดินทางท่องโลกโปเกมอนที่มีสีสัน ด้วยเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นและน่าติดตาม จึงทำให้การ์ตูนโปเกมอนเป็นที่นิยมและครองใจเหล่าบรรดาแฟนๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบันเช่นเดียวกับ Levi’s ที่เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ชั้นนำระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี และต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้อย่างแน่อน

ซึ่งคอลเลคชั่น Levi’s x Pokémon ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือกันอย่างลงตัว เพราะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ลีวายส์ ได้พาทุกคนย้อนกลับสู่ยุค 90 อีกครั้งด้วยการหยิบคาแรกเตอร์ของเหล่าตัวละครมาไว้บนยีนส์สไตล์วินเทจให้เหล่าแฟนๆ ได้หวนรำลึกกลิ่นอายของเดนิมและการ์ตูนอันเป็นที่รักอีกด้วยนั่นเอง

และในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยไอเทมสุดเท่ห์มากมายที่หยิบเอาคาแรกเตอร์ของตัวละครหลักในซีซั่นแรกอย่าง ปิกาจู โทเกปี้ คาบิกอน โกสท์ และอีกมากมาย มาไว้บนเสื้อทีเชิ้ตสีพื้น และเพิ่มฟอนต์โลโก้อันเป็นสัญลักษณ์ของลีวายส์ ไว้ด้านล่าง ตามด้วยเสื้อสเวตเตอร์สุดคูลที่ด้านหน้าสกรีนลายปิกาจูและด้านหลังสกรีนคำว่า Pokémon

และนอกจากนี้ยังมีไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นยุค 90 อย่างเสื้อทรัคเกอร์แจ็คเก็ตสไตล์วินเทจปักลายไอคอนตัวเด่นของเรื่องปิกาจูคู่กับเดนิมรุ่นพิเศษที่ทางลีวายส์ ได้ใช้กางเกงตรงทรงหลวมจากรุ่น Levi’s 551 Z Authentic Straight fit สีครามสโตนวอชปักลายปิกาจู โดยความพิเศษของกางเกงรุ่นนี้ทางลีวายส์ได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรม Cottonized Hemp ซึ่ง Hemp (ใยกันชง) เป็นพืชที่ใช้สารเคมี ใช้น้ำในการดูแลน้อย และมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าฝ้ายเป็นอย่างมาก พร้อมเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถใส่ทำกิจกรรมอย่างการเล่นกีฬาสุดฮิตอย่างสเก็ตบอร์ดได้อย่างสบายเลยทีเดียว

หากแฟนๆ หรือสาวกโปเกมอน และลีวายส์ท่านใดที่สนใจสามารถพบกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Levi’s X Pokémon นี้ได้พร้อมกันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ลีวายส์ สโตร์ ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.levis.co.th