April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวสนีกเกอร์ Nike Dunk Low “Team Green”

ผลิตภัณฑ์รองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Nike Dunk Low “Team Green” นับว่ามีความนิยมสูงมากในช่วงที่ผ่านมา กระแสร้อนแรงตั้งแต่เปิดตัวแล้ว หลายคนสั่งซื้อแทบจะไม่ทันกันเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความหรูหราเหนือระดับกว่ารองเท้าสนีกเกอร์ทั่วไป แถมยังวางจำหน่ายในราคาไม่แพงมากอีกด้วย ทำให้คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ ยิ่งบวกกับกระแสการโปรโมทของแบรนด์ Nike ที่โหมกระหน่ำโปรโมทอย่างหนักในช่วงตลอดหลายเดือน แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวถึงได้รับความสนใจมากขนาดนี้

สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Nike Dunk Low “Team Green” มาพร้อมกับความคลาสสิกเหมือนเช่นเคย แม้ว่าอาจจะยังไม่ทิ้งสไตล์เดิมๆ แต่การออกแบบรุ่น “Team Green” มีความพิเศษมากกว่ารุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการตกแต่งด้วยสีขาวและสีเขียว ซึ่งมองภาพรวมแล้วตัดกันอย่างลงตัว ดีเทลต่างๆ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับรองเท้าสนีกเกอร์ Nike Dunk รุ่นก่อนๆ มีการเจาะรูระบายอากาศตรงบริเวณ Toe box ซึ่งช่วยให้ถ่ายเทอากาศสะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนลิ้นรองเท้าจะมีโลโก้ Nike แบบคลาสสิกเหมือนเดิม ขณะที่ตรงส้นเท้าจะมีโลโก้ Nike ขนาดใหญ่ติดอยู่ด้วย เพิ่มความสวยงามโดดเด่นขึ้นไปอีกระดับ ดึงดูดทุกคนให้อยากซื้อมาครอบครองเป็นเจ้าของ

หากใครมักจะชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ไม่ควรมองข้ามรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Nike Dunk Low “Team Green” ด้วยประการทั้งปวง จากประสบการณ์ใช้งานที่ผ่านมา ส่วนตัวมองว่าสวมใส่สะดวกสบายมากพอสมควร สามารถใส่ออกกำลังกายได้เป็นเวลานาน ให้ความรู้สึกสบายเท้าไม่อึดอัด น่าจะเป็นผลมาจากรูระบายอากาศตรงบริเวณ Toe box ทำให้ถ่ายเทอากาศสะดวกยิ่งขึ้น หรือคนไหนที่ไม่ต้องการสวมใส่ไปออกกำลังกาย ก็สามารถสวมใส่ไปออกงานสังคมต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน มั่นใจเลยว่าโดดเด่น ดึงดูด ชวนมองแน่นอน เอาเป็นว่าใครกำลังมองหารองเท้าสนีกเกอร์เจ๋งๆ สักรุ่น ทางด้านของ Nike Dunk Low “Team Green” ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกนึงที่มีความน่าสนใจเลยทีเดียว

ส่วนตัวค่อนข้างมีความรู้สึกประทับใจรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Nike Dunk Low “Team Green” มากพอสมควร จึงอยากแนะนำทุกคนให้ลองซื้อมาใช้งานกันดูบ้าง ราคาเปิดตัวไม่แรงเหมือนอย่างที่หลายคนคาดคิด วางจำหน่ายในราคาเพียงแค่ 3,600 บาทเท่านั้นเอง ทั้งช่องทางออนไลน์และการซื้อผ่านหน้าร้าน แต่หากใครไม่มั่นใจไซส์รองเท้าของตัวเอง แนะนำว่าไปซื้อผ่านหน้าร้านเลยน่าจะดีที่สุด ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหน มีความชื่นชอบอยากครอบครองรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Nike Dunk Low “Team Green” อย่ามัวรอช้าอยู่เลยรีบตามไปอุดหนุนกันด่วน ก่อนสินค้าจะหมดสต๊อกในอีกไม่ช้า