April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวสนีกเกอร์ adidas Ultraboost DNA x LEGO Colors

“adidas Ultraboost DNA x LEGO Colors” สุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นดังจากแบรนด์ adidas ซึ่งมักจะถูกพูดถึงในหมู่นักสะสมมาโดยตลอด เนื่องจากรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวมีความพิเศษอยู่มากทีเดียว เป็นการร่วมมือกันของสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ระหว่าง adidas และ LEGO ปรากฏว่าหลังจากวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กระแสตอบรับออกมาถล่มทลาย แฟนๆ ของแบรนด์ adidas รวมถึง LEGO แห่แหนกันไปซื้อเพียบ แม้ว่าราคาของมันอาจจะไม่เบามากนัก แต่บรรดาเหล่านักสะสมต่างไม่พลาดกัน ต้องยอมทุ่มเงินหลักหลายพันเพื่อซื้อมาครอบครองในที่สุด เพราะหากว่าไม่ยอมไปซื้อในช่วงเวลานี้ ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะหาซื้อไม่ได้แล้ว

สำหรับความพิเศษของรองเท้าสนีกเกอร์ “adidas Ultraboost DNA x LEGO Colors” นับว่ามีความโดดเด่นในหลายๆ ด้านด้วยกัน โดยเฉพาะการหยิบยกความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ LEGO เข้ามาประกอบกันในรองเท้าได้อย่างลงตัวจนน่าเหลือเชื่อ มีการนำคู่สีต่างๆ มาตกแต่งเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง หรือแม้กระทั่งสีเขียว ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ทาง LEGO ค่อนข้างมีความนิยมใช้มาตลอด ส่วนลิ้นรองเท้ามาพร้อมกับโลโก้ของสองแบรนด์ดัง ทั้ง adidas และ LEGO มองดูแล้วมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก รับรองเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

จากประสบการณ์ในการใช้งานรองเท้าสนีกเกอร์ “adidas Ultraboost DNA x LEGO Colors” ส่วนตัวมีความรู้สึกว่ารองเท้ารุ่นดังกล่าวค่อนข้างสวมใส่สะดวกสบายเลยทีเดียว แม้ว่าจะสวมใส่เป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมง แต่กลับไม่รู้สึกปวดเมื่อยเท้าเลยแม้แต่น้อย คงเป็นเพราะผลิตมาจากวัสดุเกรดคุณภาพ จึงทำให้สวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แบบคล่องตัวมากเป็นพิเศษ สามารถสวมใส่ไปออกงานสังคม หรืออาจจะสวมใส่ไปออกกำลังกายก็ได้ ตามความสะดวกของแต่ละคน ยิ่งเสริมด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรองเท้ารุ่นนี้ มั่นใจเลยว่าจะต้องดึงดูดทุกสายตาเป็นแน่

ทราบมาว่าสำหรับภายในประเทศไทยเอง รองเท้าสนีกเกอร์ “adidas Ultraboost DNA x LEGO Colors” มีความนิยมไม่น้อยเช่นกัน หลายต่อหลายคนน่าจะซื้อมาครอบครองกันเรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่าหากเพื่อนๆ คนไหน เป็นแฟนระดับตัวยงของแบรนด์ adidas และ LEGO ต้องไม่พลาดเป็นอันขาด ปัจจุบันวางจำหน่ายผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ อย่าง อาดิดาสออนไลน์สโตร์ ซึ่งเป็นการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ทางการ หรือจะเป็นการซื้อผ่านหน้าร้านอาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์ รวมไปถึงร้านอาดิดาสเพอร์ฟอร์แมนซ์ ประกอบไปด้วย 2 สี ทั้ง สีขาวแดง และสีขาวน้ำเงิน มีความสวยงามโดดเด่นแตกต่างกันคนละแบบ แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน วางจำหน่ายในราคา 6,500 บาท