May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

Lay’s Max X Carnival เปิดตัว แฟชั่นสตรีท สุดคูล โดนใจวัยรุ่น คอลเลกชันพิเศษ From Chips to T-Shirt

จัดหนักจัดเต็ม แบบโดนใจวัยรุ่น คูณสอง สำหรับ Lay’s Max กับรสชาติใหม่ที่ครองใจวัยรุ่นมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นขนมที่ แซ่บ ซี๊ด ถึงขีดสุดเลยทีเดียว นอกจากจะมีความอร่อยที่โดนใจวัยมันส์แล้ว ล่าสุดนั้น เลย์แมกซ์ แบรนด์ขนมดังจาก บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง ได้เอาใจแฟนๆ ด้วยการจับมือกับแบรนด์สตรีทยอดฮิตชื่อดังสัญชาติไทย ที่ถือว่าครองใจวัยรุ่นเช่นเดียวกันอย่าง CARNIVAL จับมือกันออกคอลเลคชั่นสุดจี๊ด สร้างความตื่นเต้นกันแบบ To The Max ต้อนรับรสชาติใหม่ ไปคูลพร้อมๆ กัน


เลย์แมกซ์ รสชาติใหม่ กับคอนเซปต์ อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์ เอาใจผู้บริโภครวมไปถึงวัยรุ่น โดยการส่งต่อความคูล จากขนมยอดฮิต มาสู่วงการสตรีทแฟชั่น โดยได้จับมือกับเจ้าพ่อวงการสตรีทอย่าง CARNIVAL ที่เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ถูกใจวัยรุ่นทั้งประเทศ รวมไปถึง First Jobber อีกด้วย การปล่อยคอลเลกชันพิเศษอย่าง From Chips to T-Shirt ที่ได้จับมือกับ Lay’s Max มาเป็นแนวสตรีทแวร์สุดเท่ห์ ให้เป็นมากกว่าแบรนด์ขนมขบเคี้ยวนั่นเอง


ซึ่งการดีไซน์ในครั้งนี้ ยังคงความเป็น เลย์แมกซ์ และ คาร์นิวัล เอาไว้ชัดเจน สีหลักยังคงเป็น สีเหลือง ที่เป็นสีหลักของทางเลย์ และ ผสมสีดำที่สะท้อนความเป็น Unisex ของคาร์นิวัล เอาไว้ด้วยกัน และยังมีโลโก้ที่เลย์แมกซ์ ที่ผสมผสานกับกลิ่นอายของแนวสตรีทอย่าง CARNIVAL ชัดเจน ทำให้คอลเลกชันนี้มีความโดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก และยังเป็นไอเทมที่เหล่าบรรดาวัยรุ่นให้ความสนใจในการสะสมอีกด้วย


สำหรับช่องทางการจับจองและการจำหน่าย T-Shirt สามารถสั่งเสื้อเสื้อยืดสีดำผ่านช่องทาง 7-Eleven ออนไลน์ โดยการซื้อสินค้า เลย์แมกซ์ ครบ 960 บาท รับเสื้อยืดสีดำไปเลยทันที่ 1 ตัว ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. – 23 ก.ค. 2564 สินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ เลย์แมกซ์ทุกขนาด ทุกรสชาติ คละได้ทั้งแบบซองและแบบกระป๋อง

 

สำหรับหมวกบักเก็ตทั้ง 2 ลาย สั่งซื้อได้ผ่านทางช่องทาง Shopee ร้าน Pepsico Official Shop สนนราคาใบละ 499 บาท เริ่มวางจำหน่าย 30 มิ.ย. 2564 สำหรับเสื้อยืดสีเหลือง ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ ให้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : LaysThailand หากไม่อยากพลาด ทุกเรื่องของแฟชั่น รวมไปถึงแฟนชั่นที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ อย่าลืมติดตาม Shoehit.com กันเอาไว้ได้เลย