May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว Nike Blazer Mid ’77 Infinite

หากจะกล่าวถึงรองเท้ารุ่น “Nike Blazer” ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าบรรดาเหล่าแฟนกีฬาบาสเกตบอลน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวถูกผลิตขึ้นมาช่วงยุค 70 ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ค่าย Nike เริ่มบุกเบิกวงการบาสเกตบอล แม้ว่าระยะเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีแล้ว แต่ทางด้านของค่าย Nike ยังไม่ลดละความพยายามลงแม้แต่น้อย มีการปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ของ “Nike Blazer” ออกมาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น “Nike Blazer Mid ’77 Infinite” ออกมาวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกระแสตอบรับร้อนแรงไม่แพ้รุ่นก่อนๆ เลยทีเดียว บรรดาเหล่าแฟนๆ ของแบรนด์ Nike ตามไปอุดหนุนสินค้ากันเพียบ

อย่างที่ทราบกันว่ารองเท้ารุ่น “Nike Blazer” ผลิตออกมาเป็นระยะเวลารวมกันกว่าหลายสิบปีแล้ว แต่ความนิยมยังไม่เสื่อมคลาย หลายคนยังตามอุดหนุนสินค้าอยู่ตลอดทุกรุ่น แน่นอนว่ารองเท้ารุ่น “Nike Blazer Mid ’77 Infinite” มีความนิยมมากเช่นเดียวกัน เชื่อว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเน้นการออกแบบให้มีความคลาสสิคคล้ายเดิม ไม่ทอดทิ้งเอกลักษณ์เดิมของ “Nike Blazer” รุ่นก่อนๆ เพียงแต่มีการปรับโฉมให้ดูมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เป็นรูปทรงแบบหุ้มข้อสูง สีขาวคลีนสะอาดตา และมีโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์ Nike อยู่ข้างรองเท้า ให้ความรู้สึกโดดเด่นท้าทายทุกสายตา

เพื่อนๆ คนไหน สั่งซื้อรองเท้ารุ่น “Nike Blazer” มาเรียบร้อยแล้ว จะสังเกตุเห็นได้เลยว่านอกจากรองเท้าจะมีความคลาสสิคแล้ว ตัวกล่องเองก็มีความคลาสสิคด้วยเช่นเดียวกัน มาพร้อมกับกล่องสีส้มมีโลโก้ Nike ขนาดใหญ่แบบดั้งเดิม แถมข้อความต่างๆ ยังมีการใช้ฟอนต์แบบคลาสสิคด้วย แต่หากถามถึงคุณภาพของรองเท้ารุ่นดังกล่าว ส่วนตัวมองว่ามีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่ารุ่นก่อนเลย ชอบมากกว่ารองเท้ารุ่นก่อนๆ ด้วยซ้ำไป แต่หากใครเป็นคนรักษาของไม่เก่งอาจจะต้องคิดหนักกันสักหน่อย เพราะด้วยความที่รองเท้าเป็นสีขาว จึงน่าจะเลอะสกปรกได้ง่ายมาก ต้องพยายามดูแลกันอย่างหนักเลยทีเดียว ไม่เหมาะกับสายลุยแน่นอน

เอาเป็นว่าใครอยากซื้อรองเท้ารุ่น “Nike Blazer” คอลเลคชั่นใหม่มาครอบครองอย่ามัวรอช้าอยู่เลย ไม่แน่ว่าในอนาคตสินค้าอาจจะขาดสต๊อกก็เป็นได้ ดังนั้นรีบไปจับจองกันน่าจะดีที่สุด รับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์คุ้มค่าคุ้มราคา สวยงามตอบโจทย์ทุกการแต่งตัว เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ไม่อยากให้มองข้ามจริงๆ ปัจจุบันมีวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ทางการ Nike.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงร้านค้าของแบรนด์ Nike บางสาขา คาดว่าภายในระยะเวลาอันใกล้น่าจะมีการวางจำหน่ายทั่วประเทศ โดยตอนนี้มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 4,200 บาท ใครไม่อยากพลาดคอลเลคชั่นเด็ดๆ ต้องรีบเข้าไปจับจองกันด่วนเลย