May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

สายวิ่งถูกใจสิ่งนี้ METASPEED Sky รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ ก้าวได้อย่างมั่นใจ จากแบรนด์ดัง ASICS

ASICS รองเท้าแบรนด์ดัง เอาใจสายวิ่ง ด้วยการเปิดตัวรองเท้ารูปแบบใหม่ ที่มุ่งเน้นหลักการมนุษย์เป็นศูนย์กลาง หรือเรียกว่า Human-Centric ให้ก้าวไปอีกขั้น รวมถึงนำปัญหาต่างๆ ของการวิ่งมาปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้รองเท้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Sky Edge ผลงานชิ้นโบว์แดงจาก เอสิคซ์ (ASICS) ที่ได้ศึกษาปัญหาและวิจัยปัญหาการวสิ่งระดับ Elite ที่ต่อยอดและพัฒนาให้เป็นนวัตกรรมรองเท้าสุด Advance เพื่อตอบโจทย์นักวิ่งให้ได้สูงสุด


จากการวิจัยโดยเหล่านักวิ่งระดับโลก (Elite Runner) มีความต้องการรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ เอสิคซ์ จึงได้ปรับรูปแบบของรองเท้าวิ่ง ให้พอดีกับการวิ่ง เพื่อส่งผลให้ความสามารถของเหล่าบรรดานักวิ่งระดับโลกนั้นได้บรรลุเป้าหมายสูงสุดนั่นเอง

และรองเท้ารุ่น METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Sky Edge ของทาง ASICS นั้นได้รับการออกแบบทางวิทยาศาสตร์ ถือว่าเป็นแบรนด์ตัวอย่าง ที่ได้สร้างสรรค์มาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ และยังนับว่าเป็นรองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ที่จะสามารถช่วยให้นักกีฬา Elite ไปถึงเป้าจุดสูงสุดของการแข่งขัน โดยที่พวกเขานั้นไม่ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการวิ่งให้เข้ากับรองเท้าอีกต่อไป แต่ทาง เอสิคซ์ จะขอมอบรองเท้าแข่งที่มีประสิทธิภาพเข้ากับไลฟ์สไตล์การวิ่งของพวกเขามาให้ และรองเท้าคู่นี้ ถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน ASICS’ Innovation Summit 2021 ซึ่งเป็นงานแสดง Sportswear ประจำปีของทาง ASICS

นอกจากนี้ผลงานดีไซน์รองเท้ารุ่นใหม่นี้ ได้มาจากการวิจัยข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ โดยประเภทรองเท้าที่ขับเคลื่อนการวิ่งที่เร็วที่สุดในโลก และรุ่น METASPEED™ Sky เป็นที่ชื่นชอบของนักวิ่งเพียงประเภทเดียวนั่นก็คือ นักวิ่งแบบ STRIDE หรือเรียกว่า ก้าวย่าง ซึ่งพวกเขานั้นมักจะวิ่งด้วยระยะก้าวที่ยาว และจะเพิ่มความเร็วด้วยการก้าวที่ยาวขึ้น รวมไปถึงยังช่วยถนอมแรง และรักษาฝีเท้าไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนนักวิ่งที่ชอบวิ่งแบบมีจังหวะหรือเรียกว่า CADANCE ที่เน้นก้าวสั้นแต่กระชับ จะเหมาะกับรุ่น METASPEED™ Sky Edge นี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะถูกออกแบบมาให้นักวิ่งได้ควบคุมระยะย่างก้าวได้อย่างง่ายขึ้น โดยจะเพิ่มทั้งจังหวะ และการก้าวเมื่อวิ่งเร็วขึ้นก็ย่อมได้ อีกทั้งนักวิ่งยังจะได้สัมผัสถึงความเร็วใต้ฝ่าเท้าและโฟมที่รองเท้าชั้นกลาง รวมไปถึงแผ่นคาร์บอนที่ช่วยในการขับเคลื่อนอีกแรง ก็จะสามารถช่วยให้นักวิ่งในแต่ละย่างก้าว และถนอมแรงได้มากขึ้นในขณะที่ควบคุมการก้าวได้อีกด้วย

หากแฟนๆ หรือสายวิ่งท่านใดที่สนใจ อยากจะหามาไว้ครอบครอง เพื่อสุขภาพเท้าที่ดี รวมไปถึง Ability ในการวิ่งที่เพิ่มขึ้นให้ไปได้ถึงจุดหมายอันสูงสุดนั้น ก็เตรียมจับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยทาง ASICS จะเริ่มเปิดจองและวางจำหน่ายรองเท้ารุ่น METASPEED™ Sky ในวันที่ 8 เมษายน 2021 สนนราคาอยู่ที่ 8,500 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ ASICS STORE สาขา Central Word และ ICOMSIAM รวมไปถึงทางออนไลน์ที่ ASICS.com สำหรับรองเท้ารุ่น METASPEED™ Sky Edge จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือน มิถุนายน 2021 อย่าลืมติดตาม Shoehit.com เอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลดีๆ ที่เรานำฝากแฟนๆ ทุกๆ ท่าน