June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ASICS x Coca-cola เปิดความคูล เขย่าความซี๊ด กับการคอลแลปส์ สองแบรนด์ดัง ออกมาเป็น สนีกเกอร์ สุดฮิต

การเปิดตัว สนีกเกอร์ ครั้งยิ่งใหญ่จากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง ASCIS (เอสิคซ์) และแบรนด์เครื่องดื่มสุดฮิต Coca-Cola (โคคา-โคลา) ที่ได้จับมือกันเรียกว่าฉีกกฎของสนีกเกอร์ ทั่วไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับโมเดล GEL-QUANTUM 90™ TYO จาก ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ต สไตล์) กับดีไซต์ใหม่สุดล้ำ เท่ไม่มีเหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสองสีสันที่ดูสะดุดตา เหล่าบรรดาวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น สนีกเกอร์เฮด สายแฟชั่น และสายสตรีท หรือจะเป็นแฟนพันธุ์แท้โคคา-โคลา ก็ไม่ควรพลาด

ถือว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์ ที่สำหรับปี โดยแบรนด์ดังอย่าง ASICS และ Coca-Cola ต่างก็มุ่นมั่นผลิตสนีกเกอร์ดังอย่างรุ่น GEL-QUANTUM 90™ TYO ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของโลกที่ก้าวไกล เดินไปข้างหน้าอย่างพร้อมเพียงกัน ด้วยแนวคิดสุดพิเศษ “PASS THE BATON TO THE FUTIRE” ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหวัง และความตั้งใจของทั้งสองแบรนด์นี้ ที่สนับสนุนสิ่งดีๆ มาสู่สังคม

GEL-QUANTUM 90™ TYO มาในรุ่นโมเดลสุดฮิตอย่าง GEL-QUANTUM 90™ ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสนีกเกอร์สายสตรีทแวร์ และยังถือว่าเป็นรุ่นที่ฮอตฮิต และตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นสุดแอคทีฟได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งพื้นรองเท้ายังถูกผลิตมาด้วยเทคโนโลยี GEL™ ที่สามารถช่วยเรื่องการดูดซับแรงกระแทกอีกด้วย

ความพิเศษของสนีกเกอร์รุ่นนี้นอกจากจะใส่ใจสุขภาพ แล้วยังได้รวบรวมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ดังเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งสีสันที่ดูสวยสะดุดตา สามารถครองใจวัยทีนได้เป็นอย่างดี และยังมีดีไซด์ที่เรียบหรู แฝงความน่าสนใจเข้าไปอีกด้วย กับสีแดงของโค้ก และสีขาวที่อัปเปอร์ซึ่งเรียกว่าเป็นซิกเนอเจอร์ของทางแบรนด์ อีกทั้งสีที่ส้นรองเท้ายังถูกตัดด้วยเทคโนโลยี GEL™ ที่เป็นสีเขียน ซึ่งรวมๆ แล้วเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ปิดท้ายด้วยโลโก้ของ Coca-Cola ที่อยู่บนแถบเป็นเอกลักษณ์ของ ASICS ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ดูสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ สนีกเกอร์ GEL-QUANTUM 90™ TYO ยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความตั้งใจในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Carbon Footprint) โดยอัปเปอร์ของสนีกเกอร์แต่ละคู่ถูกทำมาจากขวดพลาสติก PET ประมาณ 4 ขวด ในขณะที่แผ่นรองเท้า (Sockliner) ทำมาจากโพลียูรีเทนรีไซเคิล ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยพื้นรองเท้าถูกแต่งสีโดยใช้เทคนิค Dope-Dye สำหรับการย้อม ซึ่งช่วยลดปริมาณการใช้หมึก และน้ำ ช่วยในการลดทรัพยากรในการผลิตแถมยังได้รองเท้าสนีกเกอร์ ที่ดูสวย โดดเด่น สะดุดตา เรียกได้ว่าซี๊ดสุดๆ

หากแฟนๆ ท่านใดที่สนใจก็จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้กับ GEL-QUANTUM 90™ TYO ทั้ง 2 สีสัน โดยหาซื้อได้ที่ ASICS Store , Canival , Atmos , 24 Kilates , Central Department Store และร้านชั้นนำทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ทางเว็ปไซด์ ASICS.com สนนราคาอยู่ที่ 4,500 บาท หากไม่อยากพลาดเทรนใหม่มาแรงสุดฮิต ก็อย่าลืมติดตาม Shoehit.com กันไว้ได้เลย