April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รองเท้าที่เหมาะกับการ เล่น Surf Skate ให้ปลอดภัย และคล่องตัว

กำลังตกเป็นกระแสยอดฮิตสำหรับคนไทยเป็นอย่างมากสำหรับกีฬา Surf Skate เรียกได้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เล่นกันได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก เด็กโต วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งรุ่นใหญ่วัยเก๋า ก็หันมาออกกำลังกายด้วยวิธีนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งกีฬา เซิร์ฟสเก็ต นั้นถูกการันตีออกมาว่าเป็นกีฬาที่เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก เพราะค่อนข้างจะใช้พลังงานสูงมาก ในการขับเคลื่อนรวมไปถึงการบังคับทิศทางนั่นเอง แต่ว่า สิ่งที่สำคัญกว่าใดๆ ในกีฬานี้ก็คือ ความปลอดภัย ที่ทุกคนนั้นต้องคำนึกถึงเป็นอันดับแรก และสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มีมากขึ้น นั่นก็คือ รองเท้าที่เหมาะกับการเล่น Surf Skate นั่นเอง รองเท้าที่คุณสวมใส่ในการเล่น เซิร์ฟสเก็ต นั้นปลอดภัยหรือไม่ วันนี้ Shoehit มีคำตอบ

 

กีฬาเซิร์ฟเสก็ต เป็นการโชว์สกิลการเคลื่อนไหว และการทรงตัว เสมือนว่าเล่นอยู่กลางทะเล นอกจากลีลาการเล่นแล้วเรายังได้เห็นแฟชั่นในการแต่งตัวของบรรดานักเซิร์ฟสเก็ต ที่แต่ละคนนั้นเรียกได้ว่า นอกจากมาเล่นแล้ว ยังมาอวดแฟชั่นกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคอสตูม หรือรองเท้า แต่ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการเล่นเช่นเดียวกัน

 

เพราะหากเราสวมใส่อะไรที่ทำให้คล่องตัวแล้ว ความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุก็ย่อมลดลง และรองเท้าที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟสเก็ต ที่เหล่าบรรดานักเซิร์ฟสเก็ต วางใจและนิยมส่วมใส่เป็นจำนวนมาก ก็คือ Pro-Keds แบรนด์รองเท้าผ้าใบจากสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อด้านความสปอร์ต ผสมผสานกับกลิ่นอายความเป็น Old School อีกด้วยนั่นเอง

 

โดยวัสดุที่ใช้ในการรังสรรค์รองเท้า Pro-kids คู่นี้จะผลิตจากผ้าแคนวาสที่มีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมพื้นรองเท้ายางที่ช่วยในการยึดเกาะขณะทรงตัวอยู่บนสเก็ต และยังมีลูกเล่นที่โดดเด่นตรง Power Stripe แถบสีแดงน้ำเงินบริเวณข้างรองเท้า ช่วยทำให้รองเท้า PRO-Kids ดูเท่และมีสไตล์ยิ่งขึ้น จึงเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่คุณภาพดีและส่วมใส่สบายเหมาะกับกีฬาสายผาดโผนอย่าง Surf Skate เป็นอย่างมาก

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่สนใจรองเท้ายอดฮิตและมีความปลอดภัยสูงไม่ว่าจะเป็นรุ่นสนีกเกอร์ข้อปกติและสนีกเกอร์ข้อสูง ที่มีพร้อมสีคลาสสิกอย่างสี ขาว , ดำ และสีน้ำเงิน หรือเฉดสีอื่นๆ  ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ผ่านช่องทาง Line official: @prokedsth กันได้เลย!

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PRO-Keds (@prokeds_thailand)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PRO-Keds (@prokeds_thailand)