July 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว รุ่น รองเท้า LV ผ้าใบรุ่น RUN 55

หลุยส์ วิตอง เชิญชมด้วยว่าแบรนด์กระเป๋าและเครื่องแต่งกายสตรีเอาจริงไม่ได้มีแต่กระเป๋าเท่านั้นที่มอบให้กับเกมก็โดดเด่นเหมือนกันที่ก่อนหน้านี้ใส่แต่รองเท้าบู้ทหรือส้นสูง กระเป๋าสตางค์ของหลุย ส์วิตันคืนนี้เธอติดตามอีกหลายๆ ครั้งเพื่อขอให้คอสตูมลองมาหลายๆ เที่ยวดู ซึ่งถือว่าได้คะแนนถูกใจ

ข้อมูลเบื้องต้น

รองเท้าจากหลุยส์ วิตอง ที่เราอยากจะแนะนำชื่อรุ่นว่า RUN55 รองเท้าดีไซน์ภายนอกเป็นสีขาว พื้นรองเท้าสีเหลืองมะนาวมีตัวย่อ LV ทางด้านหน้ามีสัญลักษณ์ LV อยู่ตามรองเท้าทุกจุดแดงตัดกับสีขาว สีแดง

วิจารณ์

ต้องบอกก่อนว่าภาพโฆษณามันสื่อไปในทางว่ารองเท้าผ้าใบสำหรับใส่เที่ยว แต่เอาเข้าจริง คู่นี้สามารถใส่วิ่งได้เลย ยิ่งถ้าใครมาเป็นสายวิ่งถนน คู่นี้เหมาะมาก ลองใส่วิ่งแล้วรับแรงกระแทก กระจายแรงกระแทกออกไปได้ดี ทำให้วิ่งแล้วไม่เจ็บเท้า เจ็บขาจากแรงสะท้อนกลับ พื้นรองเท้านิ่ม ส้นสูงวิ่งแล้วรู้สึกระชับเท้าอย่างดี หลังเท้ารัดพอดีไม่แน่นเกินไป มีโครงรองเท้าที่ประคองการวิ่งไว้อยู่ โอกาสล้มแล้วขาพลิกจะค่อนข้างยากหากมาแบบนี้ น้ำหนักของรองเท้าก็เบา ทำให้เราสามารถยกเท้า ยกขาเพื่อวิ่งได้เลย เบาจนใครที่วิ่งถึงความเร็วระดับหนึ่งจะคิดว่าไม่ได้ใส่รองเท้ามา รวมถึงพื้นรองเท้าออกแบบมาดีมาก ทำให้เวลาวิ่งเจอกับพื้นเรียบ พื้นมัน พื้นชื้นน้ำ พื้นเปียกน้ำ แทบจะไม่มีโอกาสล้มเลย

ต่อมาดีไซน์ของคู่นี้ ต้องบอกว่าสมราคาการเป็นหลุยส์ วิตอง การใช้สีเหลืองมะนาวเป็นพื้นรองเท้า ส่วนบริเวณหลังเท้าเป็นสีขาวคาดแดง ทำให้ตัดกันสวยมาก คู่นี้แอบชอบตรงการใส่สัญลักษณ์ LV ใส่ให้มาแบบเต็มไม่มีพัก ไม่ต้องกลัวใครว่าใส่ของปลอม ของมิลเลอร์ เพราะสัญลักษณ์ LV มีอยู่รอบรองเท้า ขนาดรูรอยเชือกยังมี ตัวเชือกก็มี ส้นเท้าก็มี ( ชอบการซ่อนสัญลักษณ์ LV ไว้ที่ส้นรองเท้า แล้วก็มีลายสัญลักษณ์ของแบรนด์วางคู่กันแบบจางๆ ให้เห็นว่ามี ) ปลายเท้ายังมีอ่ะคิดดูเอาก็แล้วกัน  จากดีไซน์นี้ ไม่ได้เป็นรองเท้าให้เราใส่วิ่งถนน วิ่งบนลู่อย่างเดียว เรายังสามารถใส่รองเท้าผ้าใบคู่นี้สำหรับการไปเที่ยวห้าง เที่ยวเดินเล่นได้สบายเลย หรือใครจะใส่ไปทำงาน ก็ไม่น่าเกลียด ( แต่ถ้าไปเจอผู้ใหญ่ อาจจะไม่เหมาะเพราะสีฉูดฉาดมาก ) แนะนำว่างานของใครที่ต้องเดินเยอะ เดินทั้งวัน คู่นี้ตอบโจทย์มาก เดินได้ทั้งวันแบบไม่มีเมื่อยขา เมื่อยเท้าแต่อย่างใด

ด้วยดีไซน์รองเท้า run55 ช่วยให้เราสวมใส่ได้แบบไม่ต้องใส่ถุงเท้าด้วยหรือจะใส่ถุงเท้าแบบข้อสั้น ๆ ให้ขาก็ได้ตามนั้นเหมือนกัน

สรุปรวมรองเท้า RUN55 ราคาในร้านช็อปออนไลน์นี้ 40k ราคานี้ต้องได้รับการตรวจสอบมาตรฐานแบรนด์ก็ใช่แล้ว อย่าลืมใส่แบรนด์สินค้ายี่ห้ออื่น ๆ อนุญาตให้ลืมถามลืมสีฉูดฉาดใส่เวลาไปที่นั่นด้วยใช่หรือไม่ มาสายวิ่งสายออกกำลังกายคู่นี้ก็ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน ใส่แล้วคนมอง ทั้งฟิตเนสแน่นอน เหมือนกัน มันโดดเด่นมากขนาดนี้