May 28, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

เปิดวาร์ป น้องหญิง ไรยนันท์ ช่างเสริมสวย คิวทอง หุ่นแซ่บ ทีเด็ดการแต่งตัว สุดเร้าใจ

กำลังตกเป็นกระแสฮือฮาอยู่ในโลกโซเชียล เมื่อร้านเสริมสวยที่คุ้นเคย กลายเป็นร้านขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆ ที่แห่กันเข้าไปใช้บริการกับ ร้านเสริมสวย Red Cut ที่มีช่างมีฝีมืออย่าง หญิง ไรยนันท์ น้อยวงศ์ บอกได้เลยว่านอกจากจะมีฝีมือที่ลูกค้าต่างไว้วางใจแล้ว ก็ยังมีความเซ็กซี่ สุดเย้ายวน ให้ลูกค้าต่างติดอกติดใจ เข้ามารับบริการอยู่อย่างไม่ขาดสาย และในวันนี้ Shoehit.com จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับช่างตัดผม สุดแซ่บคนนี้กัน หญิง ไรยนันท์ น้อยวงศ์ สาวสวยวัย 35 ปี แต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้น ไม่ต่างจากสาวๆ วัยรุ่นยุคใหม่ไฟแรงเลยทีเดียว เธอเป็นเจ้าของร้าน เสริมสวย Red Cut ซึ่งร้านของเธอตั้งอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก เธอมีประสบการณ์การทำผมมานานกว่า 15 ปี โดยมีฝีมือ ทั้งการตัด สระ ยืด รวมไปถึงการทำสี ซึ่งความสวยงามนั้นการันตีได้จากตัวเธอเอง เธอเป็นคนรักสวยรักงาม ชอบการแต่งตัว รวมไปถึงการทำผม จึงได้มีโอกาสเข้าไปเรียน จนมาเปิดร้านเป็นคนของตัวเอง นอกจากนี้เธอยังมีลูกค้าอย่างหนาแน่น ทั้งลูกค้าประจำ และลูกค้าที่อย่างลองสัมผัสฝีมือของเธอ อีกทั้งยังมีทั้งสาวๆ รวมไปถึงหนุ่มๆ แต่บอกก่อนเลยว่า ฝีมือของเธอนั้นคิวทอง หากใครสนใจอยากจะเข้ามาสัมผัสเธอละก็ ต้องจองคิวกันสักนิด ด้วยหน้าตา การแต่งตัว และทรวดทรงองเอว ที่ดูเซ็กซี่สะดุดตา ชวนเรียกลูกค้าอย่างมากมาย โดยที่มาของหุ่นเธอนั้น มาจากการที่เธอชอบออกกำลังกาย และยังมีดีกรีเป็นถึงครูสอนเต้นซุมบ้า ตามฟิตเนสต่างๆ อีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี้ หญิง ไรยนันท์ น้อยวงศ์ หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ ท่านใดที่สนใจอยากไปใช้บริการเสริมสวยของเธอ ก็สามารถตามไปกันได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดต่อร้าน เสริมสวย Red Cut

ร้านตั้งอยู่ที่ ทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประตู 2 ซ้ายมือก่อนถึงรั้วมหาวิทยาลัยเพียง 300 เมตร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. สามารถโทรติดต่อเพื่อจองคิวได้ที่เบอร์ 095-454-9929 FB Fanpage : เสริมสวย Red Cut