June 12, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

อามมี่ แม็กซิม นางแบบสาว Playboy หุ่นเซ็กซี่ กับชุดเล่น Surf Skate สุดแซ่บเกินบรรยาย

ถือว่าเป็นสาวสวย ที่มีความเซ็กซี่ในทุกอิริยาบถ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ อยู่เสมอสำหรับเธอคนนี้ อามมี่ แม็กซิม หรือ อามมี่ ประภัสรา คงพนัส ที่ล่าสุดนั้นสาวสวยคนนี้ได้เกาะกระแสความฮิตของกีฬาสุดเท่ห์อย่าง Surf Skate โดยการหยิบกระดาน Skate ขึ้นมาไถ โชว์สเต็ปความเซ็กซี่ สุดเร้าใจ อวดสายตาหนุ่มๆ เรียกเสียงฮือฮากันได้ยกใหญ่ โดยเฉพาะชุดของเธอนั้นที่ดูสะดุดตายิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น บอกได้เลยว่าไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยจริงๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะแซ่บถึงใจกันขนาดไหน Shoehit จะพาไปรับชมกันอย่างจุใจ อามมี่ Maxim หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในฐานะนางแบบสาวสุดฮอตแห่งค่าย Playboy Thailand ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในสาว Bunny เจ้าของสัดส่วน 38-24-35 ที่เรียกได้ว่าแค่จิตนาการหุ่นของเธอก็ถือว่าแซ่บแล้ว แต่ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอในทุกๆ วันนั้นก็แซ่บไม่แพ้กัน แม้กระทั่งการที่เธอหยิบกระดาน Surf Skate ออกมาไถตามกระแส แต่ก็ไม่พลาดที่จะถือโอกาสโชว์ความเซ็กซี่เข้าไปด้วย กับชุดบอดี้สูทสีชมพูที่ดูยังไง ก็ไม่อาจละสายตาได้เลย  ทำเอาหนุ่มๆ เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าจะมองอะไรก่อนดี แต่ก็ถือว่าเธอยังออกมาสร้างสีสันให้วงการ Surf Skate ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และนอกจากนี้สาว อามมี่ แม็กซิม ก็ยังมีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบนิตยสารแม็กซิม รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบต่างๆ ที่มีอย่างมากมายจนนับไม่ถ้วน รวมไปถึงในอดีตเธอก็ยังเคยคว้ารางวัล Miss Popular Vote และยังมีรางวัล Top 10 Maxim Thailand บนเวที Miss Maxim Thailand 2014 อีกด้วย บอกได้เลยว่านอกจากความเซ็กซี่ และความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนั้นเธอก็ยังสร้างสีสันให้กับวงการ Onlyfans ด้วยการสร้าง Profile ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เข้ามารับชมความเซ็กซี่กันอย่างเต็มพิกัด ไม่มีอะไรมาขวางกั้นเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ก็ตามไปสนับสนุนเธอกันได้ หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานการโชว์สเต็ป Surf Skate และผลงานการถ่ายแบบต่างๆ รวมไปถึงผลงานความเซ็กซี่ของสาว อามมี่ แม็กซิม ในวันนี้ Shoehit.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม อามมี่ ประภัสรา คงพนัส

Facebook : Prapatsara Kongpanus Facebook Fanpage : Armmy maxim อามมี่ Instagram : armmymaxim Onlyfans : sexyangel_armmy_maxim