June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา นักแสดง สาวสวย หุ่นดี โชว์ลีลาออกกำลังกาย อวดหุ่น เฟิร์ม กล้ามท้อง ร่อง11

นับว่าเป็นดาราสาวอีกท่าน ที่ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมาก ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สำหรับ เบเบ้ ธันย์ชนก โดยมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นวงกว้างไปทั่วประเทศ จากผลงานต่างๆ ในอดีต ทั้งผลงานด้านการแสดง การร้องเพลง รวมถึงการถ่ายแบบ ซึ่งควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย จึงน่าจะเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้

เบเบ้ เฉิดฉายขึ้นมา ภายในวงการบันเทิง แม้จะเข้าสู่วงการบันเทิง มาเป็นระยะเวลานานมากแล้ว  แต่เธอยังคงได้รับการทาบทาม ไปร่วมงานด้วย ไม่ขาดสาย เธอจึงน่าจะมีอนาคต บนเส้นทางนี้ อย่างสดใสต่อไป ส่วนคนไหน ยังไม่ค่อยคุ้นเคย กับเธอมาก่อน

ทางเราอยากจะชวน มาทำความรู้จักไปด้วยกัน ไม่แน่บางทีคุณ อาจจะเกิดความชื่นชอบต่อตัวเธอ จนมิอาจถอนตัวอีกต่อไปก็เป็นได้ “ธันย์ชนก ฤทธินาคา” หรือใครๆ ก็เรียกด้วยชื่อ “เบเบ้ ” เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ปี 1987 โดยหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า เธอเป็นคนที่มีความโดดเด่น ด้านการเรียนมากๆ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยเกรดเฉลี่ยกว่า 3.91 ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาโท จากคณะและมหาวิทยาลัยเดียวกัน ด้วยเกรดเฉลี่ยมากถึง 3.97

ซึ่งแน่นอนว่า สามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง มาครอบครองได้สำเร็จทั้ง 2 ใบ จนสร้างความภาคภูมิใจ แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย มาร่วมแสดงความยินดี กันคับคั่ง แต่นอกเหนือไปจาก ความโดดเด่น ทางด้านการศึกษาเล่าเรียน การทำงานในวงการบันเทิงเอง ก็มีบทบาทโดดเด่น ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ที่สำคัญยังมีบทบาท ค่อนข้างเยอะอีกด้วย

โดยเฉพาะผลงานด้านการแสดง รวมไปถึงการร้องเพลง ที่สามารถเรียก กระแสจากแฟนๆ ได้เสมอเอาจริงๆ ก่อนที่ เบเบ้  จะกลายมาเป็น ดาราสาวชื่อดัง เหมือนกับในทุกวันนี้นั้น เธอเคยมีบทบาท การเป็นเน็ตไอดอลสาวมาก่อน ตั้งแต่ยุคที่สื่อสังคมออนไลน์ ยังไม่บูมเหมือนกับในปัจจุบัน ภายหลังจึงถูกแมวมอง ชักชวนเข้ามาสู่วงการบันเทิงในที่สุด โดยเริ่มปรากฏตัว บนหน้าจอโทรทัศน์ เป็นครั้งแรกๆ จากการร่วมแสดงบทรับเชิญ ในละครซิทคอมเรื่อง “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้”

จึงมีงานละครเรื่องอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ ยกตัวอย่างเช่น ก๊วนใสหัวใจสะออน นางทาส รักกระหน่ำซัมเมอร์เซล เสน่ห์บางกอก อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว รักคุณเท่าช้าง และ‎เพลิงตะวัน เป็นต้น ขณะที่ผลงานเพลง ก็นับว่า มีความโดดเด่นเช่นกัน แถมแต่ละเพลง ยังฮอตฮิต ติดกระแสอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพลงใจลอยๆ เพลงสอนคำว่ารัก หรือเพลงรักคนใจร้าย ก็ตาม

จนมีแฟนคลับ จำนวนไม่น้อยพยายามเรียกร้องให้ “เบเบ้ ” กลับมารับงาน เกี่ยวกับการร้องเพลงอีกครั้ง แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจอย่างไรบ้าง ก็คงต้องจับตามอง ความเคลื่อนไหวกันต่อไป หากใครเคยเข้าไปติดตามผลงาน ของดาราสาวคนดังกล่าว ผ่านทางแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียมาก่อน

คงจะทราบกันดีว่าเธอ เป็นสายแฟชั่นอีกคนนึงเลย เพียงแต่แฟชั่น ส่วนใหญ่ของเธอ มักจะเน้นไปที่การ สวมใส่เสื้อผ้าชุดออกกำลังกายเป็นหลัก ขณะที่บางโอกาสอาจจะมีการโพสต์รูปภาพ ขณะสวมใส่ชุดว่ายน้ำบ้าง ซึ่งมาพร้อมกับความดุ เด็ด เผ็ดแซ่บ เกินพิกัด

จนเล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจ้องมอง กันด้วยสายตาอันหวานหยดย้อยไปตามกัน ดังนั้นจึงไม่อยาก ให้ทุกคนพลาดการติดตาม เป็นอันขาด เลยอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram : (thisisbebe) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตาม ผ่านทางบัญชี Instagram สูงกว่า 2.5 ล้านรายแล้ว

ซึ่งเป็นยอดการติดตาม ที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เมื่อเทียบเคียงกับดาราสาวคนอื่น ในระดับไล่เลี่ยกัน เอาเป็นว่าคนไหนอยากช่วย สนับสนุนผลงาน โปรดอย่าลืมตามไปช่วยซัพพอร์ต ผลงานใหม่ๆ กันด้วย

ช่องทางการติดตาม เบเบ้ ธันย์ชนก

instagram : thisisbebe