April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ส่องสาวสวย “สปอย แม็กซิม” แฟชั่นไอดอลสุดเซ็กซี่ เผยความแซ่บ กลางทะเล

สำหรับสาวสวยในสังกัดนามสกุล แม็กซิม คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สปอย แม็กซิม หรือ สปอย-กานดา สุริยะมณี เพราะนามสกุลแม็กซิมนี้เป็นแหล่งรวบรวมสาวสวยสุดเซ็กซี่ แฟชั่นไอดอล ยุคใหม่ที่เป็นที่จดจำสำหรับหนุ่มๆ ทุกวัย

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นสาว แม็กซิม คนไหนก็ไม่อาจพลาดสายตาหนุ่มๆ ไปได้ วันนี้ Shoehit ก็มีสาวสวยหนึ่งในสังกัด แม็กซิม ที่มีลีลาความสามารถไม่แพ้ใครมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักเธอมากขึ้นอีกด้วย กับลุคสดใสสุดเซ็กซี่ริมทะเล ที่เรียกได้ว่าปล่อยความแซ่บมาเกินพิกัด ไม่อาจยั้งเอาไว้ได้

สำหรับสาว สปอย แม็กซิม เจ้าของสัดส่วน 36-25-35 โดยเธอนั้นเริ่มเข้าวงการจากการเป็นนางแบบอิสระที่มีผลงานเซ็กซี่มากมาย และเธอก็ยังถ่ายแบบนิตยสาร A’lure Magazine, คว้ารางวัล Miss Popular Vote จากสื่อมวลชนในงานแข่งขันบิ๊คไบค์อีกด้วย และนอกจากนี้สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังจนกลายเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ และผู้คนมากมายก็มาจากการประกวด Maximจนได้เป็น Top 20 Miss Maxim Thailand The Sexy Icon 2017 นั่นเอง เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี้ทั้งหน้าตา ความสามารถ และความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครเลย

และล่าสุดนั้นเจ้าตัว น้องสปอย แม็กซิม นั้นได้ไปอวดความเซ็กซี่ โชว์ความแซ่บบนเรือส่วนตัวกลางทะเล ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ต่างหลงใหล พากันคอมเมนท์ กดไลท์กันรัวๆ ในเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอที่มีคนติดตามกว่า 9 หมื่นคน ให้กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บที่เผยความเซ็กซี่ โดยบนหน้าท้องของเธอนั้นมีขน ที่เราเรียกกันว่าขนเซ็กส์นั้นเอง ที่เพิ่มความเซ็กซี่สุดเย้ายวนให้เธอดูน่าค้นหาอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามความแซ่บ ความเซ็กซี่ หรือผลงานของน้อง สปอย แม็กซิม แบบใกล้ชิด วันนี้ Shoehit ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาให้ได้ติดตามกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเลยทีเดียวเชียว กับสาวสวยคนนี้เพราะเธอนั้นมีผลงานสุดแซ่บมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ถ้ารู้แล้วอย่ารอช้า รีบกดติดตามเอาไว้เลย เพื่อไม่ให้พลาดของดีของเด็ดที่เรานำเอามาเสนอแฟนๆ ในวันนี้

ช่องทางการติดตาม สปอย แม็กซิม

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

Instagram : zpoii.maxim

Tiktok : zpoiizpoiimaxim

Youtube : zpoiimaxim