June 12, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

“มุก วรนิษฐ์” นางเอกหน้าสวย เผยลุคน่ารัก สดใส กับสีผมใหม่ สุดปัง

สำหรับดาราสาวสวย หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ที่มาพร้อมความสดใส เป็นที่นิยมในยุคนี้ ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ หรือ มุก วรนิษฐ์ ที่เรารู้จักคุ้นหูกันดีนั่นเอง วันนี้ Shoehit จะมาเผยลุคใหม่แฟชั่นสุดปัง ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

สำหรับสาว มุก วรนิษฐ์ นั้นเริ่มเข้าวงการและโด่งดังมาจากซีรีย์ รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling ถ้าพูดถึงซีรีย์เรื่องนี้ทุกคนจะคุ้นกันดีกับ จูเนียร์ และ พี่เสือนั่นเองโดยเธอได้รับแสดงนำเป็นนางเอก และได้พระเอกอย่าง ดีเจพุฒ  พุฒิชัย เกษตรสิน มาร่วมแสดงด้วย เรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดจากซีรีย์เรื่องนี้เลยทีเดียว เพราะทำให้เธอนั้นโด่งดังเป็นพลุแตกและทำให้คนรู้จักเธอมากมาย ด้วยการแสดงที่เก่ง และบุคลิกส่วนตัวเป็นสาวน่ารัก เรียบร้อย พูดเก่ง ทุกวันนี้เธอจึงมีแฟนๆ มากมายที่คอยติดตามผลงานของเธอ และยังติดตามเป็นแฟนคลับคอยซับพอร์ตเธออยู่เสมออีกด้วย

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานตอนเริ่มเข้าวงการ กับการโคฟเวอร์ร้องเพลงในวง Be Elegance อีกด้วย และนอกจากนี้เธอยังมีผลงานอีกมายที่โด่งดังไม่แพ้กัน หากแฟนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถไปติดตามชมผลงานของเธอได้ และสาว มุก วรนิษฐ์ ถึงแม้เธอจะดูเป็นคนที่ สวย เก่ง ฉลาด แต่เธอก็ยังมีความอ่อนโยนมาก ไม่ว่าจะดูบุคลิก ท่าทาง หรือคำพูด ที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ หลงรักกันอย่างหัวปักหัวปำ

นอกจากแฟนคลับที่น่ารักแล้ว เธอยังมีพี่ชายที่ดูอบอุ่นคอยดูแลอยู่ข้างๆ อย่าง เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ไม่ว่าเธอจะผ่านเรื่องร้าย หรือดีก็ตาม จะสังเกตเห็นได้ว่าพี่ชายของเธอคนนี้ก็คอยเทคแคร์ และซัพพอร์ตเธออยู่เสมอเช่นกัน เรียกได้ว่าความอบอุ่นจากคนที่รักเธอนั้นเต็มเปี่ยมจริงๆ กับสาวน้อย สุดน่ารักคนนี้

และล่าสุดนั้นสาว มุก วรนิษฐ์ ก็ได้ทำให้สิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน กับการเปลี่ยนลุคสีผม ที่ดูสะดุดตาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆ จริงๆ กับสีผมใหม่ของเธอนี้ มีความแซ่บปนความน่ารัก ที่ดูๆ แล้วไม่ธรรมดาไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย ผมสีน้ำตาลอ่อนปลายผมสีชมพู ทำให้หน้าตาเธอดูสดใส เหมือนนางเอกที่หลุดออกมาจากโลกในนิยายเลยทีเดียว ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ นั้นกดไลท์รัวๆ ให้กับความปังกับในลุคใหม่ของเธอนั่นเอง

สำหรับแฟนๆ ชาว Shoehit คนไหนที่สนใจจะติดตามชมผลงานของเธออย่างใกล้ชิด วันนี้เราก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามสาว มุก วรนิษฐ์ มาให้ด้วยอย่าลืมไปกด Follow เธอไว้เพื่อไม่ให้พลาดความน่ารักของเธออีกด้วย ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม มุก วรนิษฐ์

Facebook Fanpage : Worranit Thawornwongs

Instagram : mookworranit