June 12, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

สายวิ่งไม่ควรพลาด Adidas adizero adios PRO “Solar Yellow” เตรียมขายในไทยวันที่ 1 ธ.ค. นี้

 

 

เอาใจสายวิ่งโดยเฉพาะ ตระกูล adizero adios ได้ปล่อยของดีของเด็ดมาอีกแล้วสำหรับรองเท้าวิ่งระยะไกลรุ่นใหม่ โดยจะมาพร้อมกับ แท่งคาร์บอน 5 แท่งใต้ฝ่าเท้าที่เรียกว่า EnergyRods และแผ่นคาร์บอนอีก 1 แผ่นใต้ส้นเท้าอีกด้วย กับ adidas adizero adios PRO สีใหม่ล่าสุด “Solar Yellow” สีเหลืองสดตามแบบฉบับของ adizero adios 1 รุ่นแรก ที่ “เฮล เกบเซลาสซี่” สามารถทำลายสถิติมาราธอนระดับโลกของตัวเอง และก้าวขึ้นมาเป็นนักวิ่งคนแรกที่สามารถทำเวลาได้เร็วกว่า 2 ชั่วโมง 4 นาที เลยทีเดียว

 

EnergyRods ส่วนแท่งคาร์บอนทั้งหมดทั้งหมด 5 ชิ้นที่จำลองตามโครงสร้างกระดูกของเท้านั่นเอง เพื่อช่วยให้นักวิ่งนั้นสามารถรักษาความเร็วของตัวเองได้นานยิ่งขึ้น และยังบริหารพลังงานในระหว่างวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังช่วยลดผลกระทบต่อร่างกายได้น้อยลงอีกด้วย

 

สำหรับพื้นชั้นกลางนั้นใช้โฟมใหม่ อย่าง LightstrilePRO 2 ชิ้น โดยโฟมใหม่นี้จะมีน้ำหนักและตอบสนองได้อย่างดีที่สุดในปัจจุบันของ อาดิดาสนั่นเอง อีกทั้งยังมองความมั่นคงในระหว่างการวิ่ง ส่งผลให้นักวิ่งสามารถรักษาความเร็วในระดับคงที่ได้ตลอดการแข่งขันระยะไกลอีกด้วย ภายในพื้นรองเท้ายังมีการเพิ่มไนลอนและแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ ไว้ที่บริเวณส้นเท้าอีกด้วย เมื่อวัสดุสองชิ้นนี้ทำงานร่วมกันเอเนอร์จี้รอดส์ ก็จะมาช่วยเสริมความมั่นคงบริเวณข้อเท้าและปรับลักษณะการโค้งงอของเท้า ซึ่งจะทำให้การวิ่งเป็นไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติเลยทีเดียว

 

ส่วนอัปเปอร์นั้นก็ยังคงใช้ Celemesh ผ้าตาข่ายชั้นเดียว โปร่ง ระบายอากาศได้ดี สำหรับรุ่นใหม่นี้จะเป็นสี “Solar Yellow” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก adizero adios 1 ที่คาดด้วยแถบ 3 ขีด ลายพู่กันสีดำขนาดใหญ่

แฟนๆ adidas สายวิ่งคนไหนที่กำลังรอคอยรองเท้ารุ่นนี้อยู่ เตรียมตัวกันได้เลย เพราะทาง adidas จะเริ่มวางขายวันที่ 1 ธ.ค. 63 เวลา 00.01 น. โดยจะวางจำหน่ายบนเวปไซต์ adidas.co.th นั้นเอง