April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

แรงบันดาลใจ Vault by Vans อาทิตย์อุทัย Bedwin & The Heartbreakers

เมื่อถึงช่วงนั้นคุณจะต้องได้รับอนุญาตจากเหล่าสาวกเหล่าสาวกแบรนด์เกมสนีกเกอร์อย่าง Vans ได้ยลโฉมและจับจองมาเป็นเจ้าของกันสำหรับการเข้าร่วม Vault ของ Vault โดย Vans อย่าลืมได้จับมือกับ Bedwin & The Heartbreakers การแจ้งเตือนเสื้อผ้าผู้ชายจากแดนอาทิตย์อุทัยจึงตามมาด้วยเมื่อช่วงกรกฎาคมซึ่งจะตามมาด้วยการซื้อใจเหล่าสาวกเหล่านี้มาพบกันที่นี่ sneaker ข้ามสิ่งนี้ก่อนอื่นที่เหลือเป็นเหล่านี้เมื่อช่วงจะได้พบกับ กับการทบทวนบทเรียนในวันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปพบกับคีย์ใหม่นี้กัน ส่วนรายละเอียดไม่ต้องรอช้าเลย

ต้องบอกไว้ก่อนว่า Vans คือแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับโลกที่มีสิ่งเหล่านี้มาอย่างยาวนานด้วยการออกแบบการออกแบบทำให้ Vans ที่เคยมาที่นี่ ลายนั้นบ้างลายนี้บ้างมาพบกับรองเท้าของพวกเขาเพราะฉะนั้นมักจะมีความจำเป็นที่จะต้องมีรองเท้าจาก Vans และอย่าลืมจากผู้คนทุกเพศทุกวัยมาจนถึงปัจจุบันนี้สำหรับแบรนด์ยอดนิยมที่สุด อย่างนี้ต้องยกให้ Old Skool สีดำนั่นเอง

จนมาเมื่อกลางเดือนของปี 2021 Vault by Van ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมจับมือร่วมกับ “Bedwin & The Heartbreakers” (เป็นแบรนด์ชื่อดังจากเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบเสื้อผ้าชายให้มีความเป็นสตรีทแวร์ผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นบวกกับกลิ่นอายสไตล์ตะวันตกได้เข้ากันอย่างน่าชื่นชม อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของการตัดเย็บ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าอเมริกันยุคเก่า แบรนด์ Bedwin & The Heartbreakers ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2004 โดย Masafumi “Bebeton” Watanabe)

ส่วนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ทั้งสองได้ร่วมมือกันก็จะเป็นการนำลวดลายแพทเทิร์นคลาสสิคของผ้าเช็ดหน้าสไตล์วินเทจอเมริกา (ซึ่งจะเป็นลายลูกน้ำที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว) มาดีไซน์เป็นสีสันที่โดดเด่นอย่างสีแดงกับสีเหลืองลงบน sneaker (Authentic LX ในราคา 3,790 บาท) อีกแบบนึงก็จะมาเป็นตัวรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินหนังกลับที่มีจุดไฮไลต์อยู่ที่การตัดเย็บ มาพร้อมกับการแต่งเติมลวดลายพิเศษตรงบริเวณบนแถบคาดด้านข้างไอคอนิคของ Vans รวมไปถึงตรงจุดลิ้นรองเท้า แถบและโลโก้สุดคลาสสิคของ Vans อย่าง “Off The Wall”เป็นสีแดงบนส้นรองเท้ารุ่น (Old Skool LX ในราคา 4,290 บาท)

สุดท้ายนี้ต้องใช้ Sneaker บนจุดที่สำคัญมากสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างดี โปรดจำไว้ว่าอย่าลืมเป็นสาวกของ Vans เพราะงั้นให้จับจองไปเก็บไว้นี่จะถือว่าพลาดมากๆ ตามมาขอให้ถามต่อไป ทำตามนี้ได้เลยรับอย่างดีเพราะมีคนสนใจสามารถเข้าไปซื้อกลุ่มได้ตามช่องทาง (เว็บไซต์ ออนไลน์ : www.siwilaibkk) .com) (LINE : siwilaibkk) ตามนี้เลยครับ