April 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว รุ่น Nike Dunk Low Black Pink

วันนี้ขอแนะนำรองเท้ารุ่นที่กำลังฮิตสุดๆ ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ดังที่ใครไม่เคยมาก่อนอย่างแน่นอนเพราะสายนี้เต็มไปด้วยแบรนด์ที่รวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบรนด์นี้มาก่อน Nike ลืมความดังที่หลายๆ คนเคยต้องติดไว้ใช้อย่างแน่นอน เพราะ Nike มีสินค้ามากมายในลานเลือกจัดเก็บกระเป๋าอุปกรณ์กีฬาและหยิบของ Nike ให้เป็นรองเท้าและเมื่อไม่นานนี้ Nike ก็ฝากไว้กับเกม ให้คะแนนใหม่โดยมีคนมาที่นี่ โดยตามมาด้วยรองเท้าถ้าใครเจอ Nike unk Low Black Pink บอกให้รู้ว่าหลายคนมาแล้วเพราะเป็นมาแล้วสวมใส่ได้มาแล้ว Nike Dunk Low Black Pink มาแล้วจะพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ

รองเท้าผ้าใบ Nike Dunk Low Black Pink กับไฮไลท์สุดพิเศษ
Nike Dunk Low Black Pink ที่หลายคนพูดติดปากเพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Blackpink พี่มีสมาชิกวง 4 คนและทั้งหมดก็ทำให้มีคนมาติดตามจำนวนมาก มากวง Blackpink นี้ให้ไปทั่วโลกและที่สำคัญสำหรับสมาชิกวงเป็นคนไทยที่มีหน้าที่รับผิดชอบเป็นคนไทยจำนวนมากและเหล่าแฟนคลับก็เรียกตนเองว่าบลิ้งที่วงนั้นไม่เคยเจอสุดยอดสิ่งเหล่านี้เมื่อไหร่จะมีอะไร ออกมาต้อนรับ Blackpink สตรีมสตรีมเพื่อรับรองเท้า Nike Dunk Low Black Pink รุ่นด้วยเพราะสีที่ออกมานั้นช่างถูกใจเหลือเกินที่จะต้องมาที่นี่เพียงแค่ต้องการชื่อเท่านั้นที่ถูกใจคนส่วน มากดูที่แนะนำรองเท้าเป็นหลักอีกด้วยรองเท้ารุ่นนี้ทำมาจากสิทธิบัตรหรือที่เรารู้จักในหนังแก้วเหมือนกันทุกครั้งบนรองเท้าทำให้ดูพรีเมียมขึ้นไปอีกขั้นและสีดำ ทำออกมาตัดกันให้ได้มากที่สุดชื่อแบบสุดๆ โดยสีชมพูจะได้ผลลัพธ์ออกมาจะชมพูอ่อนออกนม ละมุนละไมสุดๆ

Nike Dunk Low ที่ควรจะมีคือสี Black Pink
Nike Dunk Low Black Pink สำหรับรุ่นที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ แต่ Nike สามารถผลิต Nike Dunk Low สีอื่น ๆ ออกมาก่อนหน้านี้หลายรุ่นและทุกครั้งรุ่นก็ฮิตกันด้วยโดยสี ที่ออกมาต่อไปนี้มีดังนี้ Brilliant Orange , Retro Gym Red, Retro SE White and Black (Panda) , Wolf Grey และ Pure Platinum ซึ่งจะทำให้ตัวท็อปได้รับทุกสีตามมา

แต่น้อยคนน่าจะยังไม่ทราบว่าที่จริงแล้ว Nike Dunk Low Black Pink มีอีกชื่อหนึ่งที่น่ารักปุกปิ้กมากอีกชื่อก็คือ Panda Pink ที่มีชื่อนี้ด้วยเพราะตัวรองเท้า Nike Dunk Low Black Pink มีลักษณะคล้ายแพนด้าเพียงแค่เป็นสีชมพูดำเท่านั้นเอง และทาง Nike ก็ได้ผลิตออกมาทั้งไซซ์ผู้หญิงและไซซ์ผู้ชาย บอกเลยว่าเป็นรุ่นที่ปังจริงๆ เพราะใส่แบบไหนก็ดูเท่อย่างแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะมีไว้ใส่สักคู่ เพราะดีเทลแต่ละจุดคือเป๊ะปังสุดๆ โดยราคาที่คาดไว้น่าจะประมาณ 9,500 บาทเท่านั้น ถ้าเทียบกับรองเท้าที่คุณภาพสูง สวย เปะปังแบบนี้ก็ถือว่าไม่แพงคุ้มราคาอย่างแน่นอน ถ้าใครเริ่มสนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไปดูได้ในเพจ Iam247 บน Facebook ขอเตือนไว้ก่อนว่าทุกคนหลงเข้ามาแล้วอาจจะได้กำไรเยอะพอสมควรเพราะเพจ Iam247 มีรองเท้า Nike หลากหลายรุ่นตามมาใช้งานและราคาของที่นี่ไม่แพงมากเพียงพอตามมา