July 21, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

Miki praiya นางแบบ หุ่นเซ็กซี่ ออร่า ดูดี ทุกอณู ขวัญใจหนุ่มๆ ในโซเชียล

 

บนโลกนี้มีเหล่าดาราและเน็ตไอดอลหลายคน แต่เราต้องบอกว่าหากวัดกันเรื่องความสวย ความเซ็กซี่ ความหุ่นดี สำหรับบางคนก็ต้องยอมรับว่าสวยถึงขั้นดาราได้เลย สามารถเป็นนางเอกได้เลยด้วยซ้ำ เราพูดขนาดนี้หลายคนอาจจะมองว่าเราพูดเวอร์ไปไหม เราอยากจะบอกว่าเราไม่ได้พูดเวอร์ แต่มันเป็นอย่างที่พูดจริงๆ ถ้าคุณได้เห็น หรือว่าได้รู้จักกับเธอคนนี้ คุณเองก็จะคิดแบบเดียวกันกับเรา ก่อนที่จะไปชมประวัติและผลงานของเธอ คุณอยากรู้จักชื่อของเธอกันก่อนไหม เดี๋ยวเราจะแนะนำชื่อของเธอให้ก่อน หลังจากนั้นทุกคนก็ค่อยมาอ่านประวัติของเธอ สาวสวยที่เราบอกว่าสวยกว่าดารา สามารถรับบทนางเอกได้เลย เธอคนนี้ชื่อว่า Miki praiya น้องมิกิ ไปรยา  เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรง ปัจจุบันรับงานถ่ายแบบและงานรีวิวสินค้า เธอคนนี้มีความฝัน ความฝันของเธอก็คือ การได้เป็นดารานักแสดง สำหรับใครที่อยากจะรับชมรับฟังเรื่องราวของเธอ เชิญทุกคนเข้ามาอ่านที่นี่ได้เลย

เรื่องราวของ Miki praiya น้องมิกิ ไปรยา ประวัติของเธอเราสืบมาได้เล็กน้อย บ้านเกิดของเธอเกิดที่จังหวัดราชบุรี ตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว เธอตัดสินใจทำงานที่นี่ถาวร ด้านการเรียนเธอเคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดราชบุรี ต่อมาก็เข้ามาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ หลังจากที่เรียนจบเธอก็เริ่มทำงาน และก็เดินตามความฝันของตัวเอง คำว่าสวยคงจะเป็นคำแรกที่เรานึกถึง เมื่อได้พบกับเธอคนนี้ น้องมิกิ ไปรยา เป็นคนที่เรามองครั้งแรกก็บอกได้เลยว่าสวยจริง

เราได้เห็นหน้าเธอเป็นครั้งแรก ใบหน้าของเธอทุกอย่างมันสอดรับลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่หวานฉ่ำ จมูกที่โด่งเป็นสัน ปากกระจับได้รูป แถมยังอวบอิ่มอีกต่างหาก

ใบหน้าสวยเนียนเกลี้ยงไม่มีตำหนิใดๆ ส่วนหุ่นนั้นบอกได้เลยว่าเพอร์เฟ็คมาก สัดส่วน 34 24 33 ถือเป็นหุ่นที่แม้แต่สาวๆ ด้วยกันเองยังอยากมี สำหรับหน้าอกหน้าใจ

ไม่ใหญ่มากจนเกินไปถือว่าพอดี ขาเรียวยาวมีมัดกล้ามที่ดูก็รู้ว่าเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ส่วนเรื่องผิว เธอเป็นคนผิวขาวที่ไม่ดูขาววอก แต่เป็นคนผิวขาวอมชมพู

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องมิกิ ไปรยา จะเป็นคนที่มีความมั่นใจ รู้จักวิธีการโพสท่าสวยๆ เธอมีอินเนอร์สูง ทำให้ภาพออกมาดูดีทีเดียว ไม่แปลกที่เธอจะเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ

ส่วนเรื่องงาน ก่อนหน้านี้ เราก็มี โอกาส ได้เจอ น้องตาม งานอีเว้นต์ต่างๆ สำหรับใคร ที่อยาก จะพบเจอน้อง สามารถ พบเจอ ได้ตามงาน ถ้าอยาก รู้ว่า น้องออกงาน ที่ไหนบ้าง

อันนี้ คุณก็ ต้องเข้า ไปติดตาม น้องก่อน ส่วนใคร ที่อยาก จะเห็น ผลงาน ถ่ายแบบ รูปสวยๆ สามารถเข้า มาติดตาม ได้ที่ โอนลี่แฟนเอง แต่อยาก จะขอ เตือนเอา ไว้หน่อย

ถ้าเข้า มาดู รูปเด็ดๆ ของน้อง ที่นี่ จะมี แต่คอนเทนต์ 18+ เท่านั้น ไม่มี เรตอาร์ หรือนู้ด ส่วนผลงาน ของน้อง เค้าที่เรา ไปส่อง มาใน ไอจี

บอกเลย ว่าแซ่บ เวอร์มาก ไม่ว่า จะเป็น ชุดว่ายน้ำ วันพีช สีแดงสด ที่ขับกับผิว โชว์เรียวขา สวยแบบสุด อีกเซ็ต เป็นภาพ ชุดนอน ไม่ได้นอน ที่น้อง เค้ามา ซีทรูลายลูกไม้สีดำ

ที่บอกเลย ว่าทำ ให้เห็น ความสวย ระดับนางพญา ผลงาน ของน้อง ก็คือที่สุด สำหรับ ใครที่ ยังไม่ เคยติดตาม วันนี้ คุณควร เข้ามา ติดตาม ได้แล้ว ผ่านช่อง ทางเหล่านี้ Facebook : Praiya Srikamol , IG : mikipraiya, Onlyfans : mikipraiya