March 2, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

มะปราง อลิสา ดาราสาว หน้าหวาน หุ่นเซ็กซี่ ยืนหนึ่งวงการ สายแฟชั่น แซ่บไฟลุก

นักแสดงสาวหน้าหวาน ยืนหนึ่งในเรื่องสายแฟชั่น ไม่ว่าจะลุคไหนก็ถือว่าทำเอาไฟลุกไปทั่วทั้งโซเชียลอย่าง มะปราง อลิสา สาวสวย ที่มีความเซ็กซี่เป็นทุนเดิม ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ดูลงตัวไปซะหมดเลยจริงๆ ซึ่งในวันนี้ Shothit.com ก็จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บกับแฟชั่นในทุกลุคของสาว มะปราง อลิสา คนนี้กัน

ประวัติ มะปราง อลิสา

ชื่อจริง : อลิสา ขุนแขวง

ชื่อเล่น : มะปราง

วัน/เดือน/ปีเกิด : 13 สิงหาคม 2536

อาชีพ : นักร้อง , นักแสดง มะปราง อลิสา ขุนแขวง เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2536 จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน และจบปริญญาตรีจาก คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (อินเตอร์) ในระหว่างที่อยู่ในรั่วธรรมศาสตร์ มะปราง อลิสา ยังมีดีกรีเป็นถึงดรัมเมเยอร์ งานฟุตบอลประเพณีจุฬา – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 69 อีกด้วย ถือได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และจุดแจ้งเกิดในการเข้าสู่วงการบันเทิงพร้อมทั้งโด่งดังในชั่วข้ามคืนเลยก็ถือผลงาน ซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ที่เจ้าตัวรับบทเป็น เอิงเอย ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก มีทั้งผู้คนที่พูดถึงและติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้ในปัจจุบันสาว มะปราง อลิสา มีงานเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงที่เจ้าตัวเป็นนางเอก MV หล่อเลย ของพลพล และผลงานโทรทัศน์อีกมากมาย จนกลายเป็นไอดอลสาวขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย นอกจากความสวย และความสามารถของ มะปราง อลิสา จะมีมากมายแบบล้นจอแล้ว ความเซ็กซี่ ก็มีไม่แพ้กันอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นถือได้ว่ายืนหนึ่งในเรื่องของวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าความสวยเซ็กซี่นั้นกินขาด ไม่ว่าจะมาในลุคแฟชั่นไหน ก็รอดไปซะหมดทุกลุคเลยจริงๆ จนล่าสุดที่มีกระแสฮือฮาอีกครั้งเมื่อ มะปราง อลิสา ได้จับชุดสุดแซ่บมาใส่อวดแฟนๆ ในอินสตาแกรมบอกเลยว่า เดือดมาก เพราะมีบรรดาหนุ่มๆ รวมไปถึงดารามากมายต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์กันจนไฟลุกเลยทีเดียว ก็ลุคนี้มันโดนใจ จนน้ำลายสอซะจริงๆ           หากใครที่อยากจะติดตามผลงานของ มะปราง อลิสา รวมไปถึงติดตามลุคสายแฟชั่นต่างๆ ของสาวสวยคนนี้ ก็สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ Instagram : alrisaa บอกเลยว่าแซ่บไฟลุกอย่างแน่นอน