June 13, 2024

รีวิวรองเท้า แฟชั่น กีฬา แบรนด์ชั้นนำ sneakers nike adidas พร้อมวิธีดูแลรักษา

คลังแสงสนีกเกอร์ พรีวิว รีวิวรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เนม Adidas Nike อื่นๆ และแนะนำไอเทม แฟชั่นมาแรง พร้อมบอกวิธีดูแลรองเท้า เรื่องราวคูลๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

สนีกเกอร์รุ่นพิเศษ Coca-Cola x ASICS GEL-QUANTUM 90 TYO

สองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระหว่าง ASICS SportStyle และ Coca-Cola สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ อย่าง “Coca-Cola x ASICS GEL-QUANTUM 90 TYO” จนกลายเป็นที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลก หลายคนตั้งตารอคอยการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ต้องการคว้ามาครอบครองเป็นเจ้าของไปตามกัน แถมสองแบรนด์ดังกล่าวยังเป็นผู้สนับสนุนเทศกาลโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 อีกด้วย จึงเกิดการหยิบยกตัวย่อ “TYO” มาต่อท้ายชื่อรุ่น ซึ่งเป็นการเล่นคำมาจาก “TOKYO” เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษนี้จะมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างนั้น เราลองมาชมไปพร้อมกันเลย

รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ “Coca-Cola x ASICS GEL-QUANTUM 90 TYO” มาพร้อมกับความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบโดยคำนึงถึงเอกลักษณ์ของ Coca-Cola เป็นหลัก ลวดลายต่างๆ มีความทันสมัย แต่ยังคงไม่ทอดทิ้งความคลาสสิคแบบเดิมๆ การออกแบบเน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องหรูหราหวือหวามากจนเกินไป มีโลโก้ของแบรนด์ Coca-Cola อยู่ตรงกลางเท้า ขณะที่ด้านในของรองเท้าตกแต่งด้วยสีแดงเข้ม มีรูปขวดโค้กบนรูล็อคเชือก เคียงข้างกับโลโก้แบรนด์ ASICS ให้ความรู้สึกโดดเด่นเหนือระดับไม่เหมือนใคร เอาเป็นว่ามองภาพรวมแล้วน่าจะถูกอกถูกใจแฟน Coca-Cola กันอย่างแน่นอน

ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ “Coca-Cola x ASICS GEL-QUANTUM 90 TYO” มากเป็นพิเศษ เนื่องจากรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก ลวดลายมีความสวยงามโดดเด่น แถมการสวมใส่ยังสะดวกสบายอีกด้วย เอาเป็นว่าหากสวมใส่ไปเดินเล่นตามสถานที่ต่างๆ น่าจะดึงดูดชวนมองอยู่ไม่น้อยทีเดียว ทราบมาว่าหลายคนไปซื้อมาครอบครองเรียบร้อยแล้ว กระแสตอบรับออกมาดีมากๆ บางคนยอมทุ่มเงินซื้อเพื่อเอามาเก็บสะสมเอาไว้ก่อน เพราะนอกจากจะเป็นรุ่นพิเศษระหว่าง ASICS SportStyle และ Coca-Cola แล้ว ยังชวนให้นึกถึงเทศกาลโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษนี้จะขายดิบขายดีถล่มทลาย

แน่นอนว่ารองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ “Coca-Cola x ASICS GEL-QUANTUM 90 TYO” มีความโดดเด่นเหนือระดับกว่ารองเท้าสนีกเกอร์ทั่วไป จึงอาจจะมีราคาวางจำหน่ายไม่เบามากนัก อยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท ปัจจุบันวางจำหน่ายผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือการซื้อผ่านร้านค้าทางการ และร้านตัวแทนจำหน่าย โดยช่องทางออนไลน์สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ ASICS.com ส่วนคนไหนอยากไปลองไซส์ด้วยตัวเอง แนะนำว่าซื้อผ่านหน้าร้านน่าจะดีกว่า ตอนนี้มีวางจำหน่ายหลายแห่งด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ASICS Store , Central Department Store , 24 Kilates , Atmos และ Carnival เป็นต้น ส่วนตัวรับรองเลยว่าใครชื่นชอบรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นพิเศษต่างๆ จะต้องไม่ผิดหวังเป็นแน่